คอร์ส 1-VEST™ TRAINING

0

1-เสื้อกั๊ก™การฝึก

คอร์ส 1-VEST™ TRAINING1-เสื้อกั๊ก™เป็นคนใหม่ขอชนิดของโปรแกรม มันทำมาจากสวมเกราะกันกระสุนนั่นมีความเกี่ยวเนื่องกันสายเคเบิลและใช้ต่อต้านอยู่บนหลังหน้าอกและกล่องเพื่อช่วยสร้างกล้ามเนื้อ ที่ยกน้ำหนักสามารถจะปรับตัวมันขึ้นอยู่กับเครื่องเล่นเป็นขั้นแล้ว true fitness และเสื้อกั๊กนั่นคือที่มีอยู่เพียงเล็กน้อยเพื่อนใหญ่จะได้เล่นเป็นขนาด

1-เสื้อกั๊ก™เป็นมากกว่าที่หลากหรืออิสระ weave องอุปกรณ์ อะไรจะช่วยสนับสนุนและเพิ่มการเคลื่อนไหวอยู่ในออกกำลังนั้นอุปกรณ์ไม่สามารถทำอย่างมั่นคงกล้ามเนื้อเกิดจาก hooks ตะขอนั่นเสื้อกันกระสุนในแต่ละจุดและโดนดึงร่างสร้างกล้ามเนื้ออยู่ส่วนอื่นๆ. เพื่อความสมดุลศพ

1-เสื้อกั๊ก™เป็นโครงการฝึกนั่นทำให้การเคลื่อนไหวการฝึก และเป้าหมายความเคลื่อนไหวอย่างเช่นกอล์ฟ,เทนนิส,ยังสามารถถูกใช้สำหรับการฝึกน้ำหนักเช่นเดียวอย่างและปั๊มนมกระโดด,ก้าว squats,ท้องทำงาน 1-เสื้อกั๊ก™สามารถนำมาใช้พิจารณาเป็น simulators. มันสามารถเดียวที่ถูกเล่นโดยคนหนึ่งและให้อให้เกิดประสิทธิภาพและอนุญาตให้คุณประสบความสำเร็จในส่วขั้นสูงประสบความสำเร็จดีใน fitness ฝึก athletes ต้องการจะเพิ่มความกล้ามเนื้อและศพจะลองดูนะ

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่