ทำไมอาหารเช้าถึงสำคัญนักหนา

0

แม่ของเธอบอกว่าคุณควรจะเริ่มวันที่กับคดีอาหารเช้า เพราะสำหรับกิจกรรมพิเศษของดีมื้อเช้านี้คุณภาพเป็นเพียงพอแล้วเพียงพอที่จะให้พลังแก่คุณ สำหรับใช้ในวันกิจกรรมทุกวันและทำมันยังกับมัน..อยู่ใต้ผิวเขาแต่ถ้าคุณเป็นหนึ่งของพวกนั้นใครที่ไม่กินอาหารเช้าแต่อย่างต้องรวบรวมสำหรับมื้อกลางวันเป็นคนแรกแน่นอนในตอนกลางวันควรจะขอแนะนำการอ่านหลากหลายเหตุผลด้านล่าง,อธิบายทำไมหลังจากที่ตื่นมาเห็นเธอควรจะให้การจัดเรียงเป็น coarse แป้ง owsianą. วางถ้วยในช่องท้องหรือของทอดไข่อยู่ข้างนึงเลย

1. ช่วยอยู่ในน้ำหนักการสูญเสีย

คนบางคนไม่กินอาหารเช้าเชื่อว่ามันจะช่วยพวกเขาสูญเสียเพิ่มปอนด์เพราะคิดว่าไม่ได้กินถือว่าเป็นการแก้ในจำนวนของ calories อเข้าสู่ร่างกาย ไม่ขี้เหนียวหรอกนะเพราะคนที่กินอาหารเช้ามี slimmer ศพมากกว่าพวกนั้นใครที่ไม่กินอาหารเช้าหนึ่งในหลายเหตุผลได้ดังนั้นคนที่กินเป็นอาหารเช้าคุณภาพไม่ได้อ่อนไหว\\ถูกลืมความรู้สึกของการอยากกินตอนกลางวัน. มุมมองอยู่ที่บล็อกของ นี่ก็รวมถึงการมีแนวโน้มที่จะไม่ต้องการกินต่างๆของว่างหรือของหวานนั่นให้มาก calories อย่างเช่นฝรั่งทอดหรือโดนัทอที่เพิ่มมานอกเหนือจากตามองเอริค RIMM,sc. ดี,ศาสตราจารย์อยู่ในแผนกของ epidemiology และอาหารได้ดี แผนกของสาธารณะสุขภาพของอยู่ที่มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดอธิบายได้ว่าพวกนั้นใครที่ไม่กินอาหารเช้ามีหลาย”ความกระหายฮอร์โมน”อย่างเช่นที่ฮอร์โมน ghrelin,ของขวัญในหลากหลายศพ อะไรทำให้พวกมันสิบชั่วระหว่างมื้อเที่ยงและทานมื้อค่ำ

2. ช่วยเพิ่มพลังงานสำหรับตัวเอง

ตอนที่คุณนอนหลับของคุณน้ำตาลในเลือดในระดับคือภายในซึ่งเป็นหนึ่งของส่วนร่างกายคุณต้องการที่จะช่วยคุณกล้ามเนื้อและงานของสมอง โอเคมันเหมือนเป็นรถที่ไม่สามารถขับตอนที่ถังน้ำมันว่างเปล่า จะไม่มีเชื้อเพลิงอยู่ในร่างที่จะกลายเป็นพลังงานสำหรับใช้ในวันกิจกรรมถ้าคุณไม่กินหลังจากที่คุณตื่นขึ้นมา อาหารดีๆกินจะเพิ่มของคุณน้ำตาลในเลือดในระดับที่ร่างกายคุณจะค่อยๆซึม ต้องทำงานอย่างถูกต้องและขยายใหญ่สุดของคุณสำหรับกิจกรรมพิเศษ

3. ช่วยเกี่ยวกับความทรงจำและความสนใจ

ตามที่เป็น 2005 ทวิจารณ์ที่บันทึกประจำวันของอเมริกัน dietetic กับความสัมพันธ์ที่กินอาหารเช้าจะช่วยปรับปรุงการรับรู้อย่างเช่นใช้เหตุผลและข้อมูลการจัดการ เรื่องนี้หลุดเข้าไปในสมองของคุณเหมือนของคุณความสามารถมีสมาธิและความทรงจำของฉัน ตามการอ่านหนังสือ conducted โดย great-britain_ counties. kgm มหาวิทยาลัย,รวบรวมข้อมูลจาก 5,000 วกนักเรียนมันเป็นพบว่านักเรียนที่กินอาหารดีๆกินจะได้ผลตรวจสอบมากกว่า 2 ครั้งเมื่อเทียบกับผลลัพธ์ของเด็กใครไม่ได้กินอาหารเช้าเป็นผลให้ผลจะต้องสามารถแสดงวิธีที่มีประโยชน์และที่สำคัญอาหารเช้านะ

4. ช่วยคุณอยู่ห่างจากหลากหลาย ailments

งานวิจัยแสดงมันกินมื้อเช้าปกป้องกับประเภทที่ 2 เป็นเบาหวานและเป็นโรคหัวใจ. การอ่านหนังสือเรียกว่าอาบน้ำอาหารเช้าโครงการ conducted โดยที่มหาวิทยาลัยขออาบน้ำในประเทศอังกฤษอะไรก็เจอมันกินอาหารเช้าช่วยร่างกายปรับเปลี่ยนมันตอบสนอต้องฉีดอินซูลิน(วิธีศพตอบสนองเพื่อ glucose การปรับค่าและรักษาระดับน้ำตาลในเลือดไปเป็นเหมือนเดิมหรอกระดับ. มันอธิบายว่าทำไมถึงกินอาหารเช้า reduces ความเสี่ยงของประเภทที่ 2 เป็นเบาหวานสาเหตุมาจาก fluctuations ใน glucose ระดับ. ข้อมูลจากแหล่งข่าวเดียวกันก็ยังอธิบายเรื่องนั้นกินอาหารเช้าได้ยังนำไปยังอีกประเภทของหัวใจวาย ซึ่งอาจเป็นไปได้เพราะอาหารเช้าใครอยากได้มักจะหลีกเลี่ยงกินขนมหรือขนมเป็นไม่มีประโยชน์

จากทั้งหมดของที่อยู่เหนือตอนนี้ดูเหมือนคนประเภทของอาหารเช้าและจำนวนของ breakfasts คุณควรกินอยู่แล้ว ของคนที่สุขภาพดีมื้อเช้าควรจะรวมถึงที่นี่ประเภทของอาหาร ซับซ้อน carbohydrates โปรตีนกันดี fats อย่างเช่นไข่,แป้งขนมปังปิ้งกินโยเกิร์ตกับบ้า oat เมล็ดพันธุ์และ avocado แล้วดื่มนมควรจะหลีกเลี่ยเช่นอาหารที่บรรจุไม่ดีต่อสุขภาพหรอก fats น่ารักมากอาหารอย่างเช่นแพนเค้ก,Cypress,มัฟฟินและ crunchy รเลี้ยงพาสต้าละกันในแง่ของจำนวนเงินโดบประมาณต้องกินอยู่แล้ว จำได้ไหมว่าคุณควรจะกินดอกพวกเขาอยู่ใน quantities นั่นทำให้คุณรู้สึกเหมือนคุณเป็น 80%เต็มหมดแล้ว พยายามที่จะให้คำแนะนำจาก nutritionist ที่จะให้คุณดีที่สุดแล้วส่วนใหญ่เป็นประโยชน์ตอบคำถาม

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่