คำแนะนำสำหรับพัฒนาของคุณรูปร่างหลังจากการท้อง

0

คำแนะนำสำหรับพัฒนาของคุณรูปร่างหลังจากการท้อง

หนึ่งในปัญหาของหลายผู้หญิง นี่คือรูปแบบนั้นเปลี่ยนแปลงหลังจากการท้อง enlarged ท้องปัญหา sagging ต้นขานกับน้ำหนักปัญหาพวกนี้เป็นปัญหานั่นผู้หญิงต้องการที่จะอยู่ได้อย่างรวดเร็วและรถนั่นสามารถเห็นได้ชัดว่าวัด กลับมาเป็นที่สวยงามมากๆพอกันมาก่อนให้กำเนิด

อย่างไรก็ตามทางที่ดีที่สุดที่อาจจะต้องเริ่มต้นอย่างช้าๆและ evenly – www.truefitness.co.th และตั้งค่าความเป็นจริง fitness แม้ณขณะที่ประสบความสำเร็จในส่วก่อนการท้องการสูญเสียน้ำหนักหรอเป้าหมาย นี่คือเคล็ดลับบางอย่าง:

1.ควบคุมของลดความอ้วนแบบไหนหลังจากการท้อง

มันสำคัญมากเพื่อให้แน่ใจว่านั่นใหม่ของแม่ต้องพอที่พักและอาหารที่จะรักษาพลังงานระดับและทำให้แน่ใจว่าพวกเขามีนมสำหรับลูกด้วยเลยดีใจด้วยนะ แทนที่จะเป็นความสามารถที่จะควบคุมอาหาร,แม่ควรจะเป็นไปตามไม่ทำงานหนักเกินและ nutritious อาหารกลางวันกันดีมั้ย? เลือกทั้ง grains,fruits เพิ่งหรือโกรธแต่ผัก,ไม่ทำงานหนักเกินกับคนอื่นอาหารที่รวยอยู่ในแคลเซียมและโปรตีนมาสิ หลีกเลี่ยงอาหารที่สูงอยู่ในอ้วน,น้ำตาลและโซเดียม.

เพื่อเพิ่มความเร็วในการกลับตัวโพรเซสและสร้างความแข็งแกร่งให้กับภูมิคุ้มกันของระบบใหม่แม่ยังสามารถเพิ่มของวิตามินซี intake.

2. แบ่งอาหารเข้าไปเล็กน้อล้างจาน

อีกเคล็ดลับคือต้องควบคุมขนาดของล้างจานเอง แทนที่จะกิน 3 ขนาดใหญ่อาหารขอแนะนำให้กินอีกบ่อยนักบุกพวกเขาลดลงล้างจานเอง

3. กกำลังกาหลังจากการท้อง

ขอแนะนำให้ให้เริ่มฝึกซ้อมกันที่มีเล็กน้อยช็อกสำหรับพวกนั้น undergoing เป็น caesarean ส่วนติดต่อของคุณหมอสูติฯหล่อนต้องได้รับอนุญาตให้เริ่มออกกำลังกายน่ะ

ตัวเลือกนั่นเริ่มต้นด้วยแสงสว่างออกกำลังรวมเดินอยู่ในสวนสาธารณะ vigorous เดินเล่นหรือพื้นบ่อยๆแล้วอยู่ที่บ้าน เพิ่มขึ้นออกกำลังการั้งจาก 12 นาที 20-30 นาทีแต่ละวัน มันยังเล่นโยคะ postures ที่สามารถช่วยกลับมาที่ลูกต้องของมันดั้งเดิมของรัฐ,ช่วยเหลือที่จะสร้างความแข็งแกร่งให้หลักอ่อนแอเกินกล้ามเนื้อหลังจากคนท้อง

กลับไปยังที่สวยงามองร่างกาย มันจำเป็นต้องรวมอยู่เหนือปัจจัยกับธรรมดาตรวจกล้อง. ที่สำคัญที่สุดอย่าลืมที่จะสนุกกับช่วงเวลาแห่งการเป็นพ่อแม่กับลูก!

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่