ทำให้ออกกำลังเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตของคุณ

0

มันเป็นที่รู้จักกันดีนั่นออกกำลังกายภาพจำเป็นต้องรักษาสุขภาพดีและป้องกันหลายโรค อย่างไรก็ตาม incorporating ธรรมดากิจกรรมทางกายภาพทั้งของคุณเข้าไปในชีวิตมันลำบากเนื่องจากเป็นการไร้ครั้งพลังงานและแรงจูงใจ.

คุณไม่จำเป็นต้องตั้งค่าใหญ่แม้ณขณะเหมือนวิ่งมาราธอนหรือทำงานอยู่ในโรงยิมทุกวันเพื่อหาประโยชน์ต่อสุขภาพของดฝึกด้วย คลิกบนหลักหน้า มันมีค่าเพียง skillfully รวมถึงกิจกรรมทางกายภาพทั้งในประจำวันของคุณชีวิตเต็มไปด้วยความรับผิดชอบ.

นต้องใช้เวลานานเท่าไหร่ฉันต้องฝึกซ้อม

ถึงแม้ว่าแต่ละคนเรามันไม่เหมือนกันดังนั้นพวกเขาต้องแตกต่างโอกาสและต้องการแต่อายุสามารถเป็นหนึ่งของ indicators นั่น underlie งคำแนะนำของฉันแน่นอนดอของหมอ แคนาดาองสังคมสำหรับฝึกหัดวามรู้ทางสรีระรายงานอยู่เพียงพออกกำลังเพื่อรักษาความแข็งแรงน้ำหนักและลดความเสี่ยงของเืโรค

วิธีรวมกกำลังกายในประจำวันของคุณตารางเวลา

150 นาทีอาจจะดูเหมือนนานเกินไป อย่างไรก็ตามเราไม่ได้พูดถึงเรื่องเดียวระยะยาวการฝึกประชุมกันอยู่ พวกมันมีมากกว่าโอกาสสำหรับกิจกรรมกว่าที่คุณคิด เริ่มวันกับอีก 15 นาทีเดินหมายถึง”เพื่อเก็บเกี่ยว”105 นาทีของกิจกรรมต่อสัปดาห์ก่อน นอกจากให้หมอแนะนำ:

 • ออกจากรถที่ลานจอดรถ;กับการเดินทางไปทำงานเพื่อนหรือซื้อของจะเป็น-ขึ้นอยู่กับระยะห่างโดยจักรยาน
  เพิ่มระยะห่าง;หากคุณต้องการที่จะไปที่อื่นโดยรถออกจากรถอยู่ในที่ห่างไกลลานจอดรถที่จะผ่าน;ในหลายพื้นคุณควรจะเลือกคนบันไดแทนที่จะเป็นของลิฟท์;
 • หยุดพัก;คนที่ทำงานอยู่ที่โต๊ะและโดยทั่วไปใช้เวลาคิดมากนักหรอกบนโซฟาหรือหน้าจอควรเปลี่ยนแปลงของศพตำแหน่งบ่อยมากขึ้น-ลุกขึ้น trudge ไปที่ห้องครัวมองออกไปนอกหน้าต่างและต่อไปเรื่อยๆ
  เดินหมา;มันเป็นแนะนำว่าอย่างน้อยก็ครั้งนึงสักวันมันอยู่นานกและอาจร่างกายทำให้ฉันรู้สึกเหนื่อยที่เดีย-แล้วเจ้าหมาจะมีความสุขและเครื่องศพ;
 • multitasking;ในขณะที่รออยู่สำหรับน้ำที่ต้ม,คุณสามารถแสดงหลาย bends หรือถอยออกกำลังกา;เหมือนๆกันตอนที่ดูเป็นซิทคอมกันอีกกิจกรรม;
 • พนันกันบนชาติสหรัฐอเมริกา;โดยเฉพาะอย่างยิ่งในนั้นเล็กน้อสิ่งที่เป็นอย่างน้อย shoveling สโนว์จากบ้านหลังลังล้างรถ,ทำความสะอาด;ทั้งหมดนี่ต้องการทางกายภาพความพยายามดังนั้นคุณสามารถฆ่าสองนกกับหิน-ที่จะทำตามหน้าที่และ”มองผ่าน”การฝึก;
 • เมื่อเร็วๆนี้,exergaming(เป็นคำพูดได้ก่อตั้งขึ้นจากผสมของคำออกกำลังและเกมส์หมายความว่าออกกำลังและเกมส์ respectively)ได้มีการกลายเป็นที่ทันสมั. ดังนั้นที่สำคัญของ exergames คือ interactivity ซึ่ง encourages คนเล่นไปแล้ว ดังนั้นมันคุ้มที่จะรสืบสวนในความบันเทิง;
 • เซ็นชื่อสำหรับงานเต้นแน่นอน;ตั้งแต่”การเต้นกับดวงดาว”ก็กลายเป็นคนดังจาเริ่มทั่วประเทศและมีคนที่ต้องรู้สึกขอบคุณความรู้ของงานเต้นรำคิดว่า;เต้นอาจจะเป็นสิ่งที่ดีความบันเทิงและในเวลาเดียวกันออกกำลังกายดี;
  ฉลอง actively;วันเกิดและชื่อของวันเป็นโอกาสที่จะรวบรวมอยู่ในวงกลมขนาดใหญ่แต่มันไม่ได้หมายความว่านั่งอยู่ที่โต๊ะคุณแล้วคุณสามารถไป-ขึ้นอยู่กับคนเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับเพื่อนที่เล่นคารา rink เพื่อที่สวนเป็นต้น

เพิ่มกิจกรรมทางกายภาพอาจจะอนแรกเป็นเรื่องยากแต่มันคงจะไม่ยากค่ะ คุณแค่ต้องเรียนรู้ที่จะสังเกตเห็นเล็กน้อโอกาสในทุกๆวันชีวิตให้มีส่วนร่วมกันที่กล้ามเนื้อและจากนั้นมันง่ายกว่าที่จะทำตามหมอ’คำแนะนำของฉันแน่นอนดอนและประสบการณ์การพัฒนานี้ของเธอในความเป็นอยู่คุณ

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่