ตำนานของ fitness บนสายพานวิ่งก็คือมขึ้นเพื่อข้อต่อ

0

โดยไม่คำนึงถึงเรื่องใหญ่ ของวิ่งหนี,เธอยังสามารถหาความเห็นว่ามันเป็น กิจกรรมที่ข้อต่อ กำลังทำงานอยู่จริงดังนั้นอันตรายอย่าไปที่ข้อต่อว่ามันนำไปสู่สถานที่ก่อสร้างของ เปลี่ยนแปลง? คำตอบคำถามคืออย่างแน่นไม่เรียบง่ายและ ถึงแม้ว่าการศึกษาไม่ต้องแสดงการเชื่อมโยงกับการพัฒนาของ และวิ่งหนี ต้องคุยกันเรื่องอันตรายของวิ่งหนี,เธอต้องวิเคราะห์จำนวนของปัจจัยเช่น:ดน้ำหนักวิ่งเทคนิค,เช่นเดียว ในร่างกายที่สามารถปรากฏออกจากผลของฝึกความสนและ เพื่อความเจ็บปวด

วิ่งเหมือนกับกิจกรรม,องเราก็เก็บเอาพฤติกรรมแบหลายค่าเป็นบวกๆของสุขภาพที่ดีสำหรับข้อต่อของล่าง. และธรรมดามีการเคลื่อนไหวเป็นค่าผลกระทบกับรถเข็นของข้อต่อและพวกเขาเรื่องอาหารและ ความสามารถของ(ค cartilage นจะกลายเป็ให้หนาขึ้นและมากขึ้นต่อต้าความสน).

ที่ข้อของล่าง เป็นส่วนใหญ่ ต้องเครียด

ตอนที่กำลังทำงานทั้งร่างกายของมีส่วนเกี่ยวข้องแต่แน่นอนที่ข้อของล่าง extremities(ข้อต่อยู่ที่เท้าถูเข่าและสะโพกข้อต่อ)เป็น subjected on true-fitness ต้องที่ยิ่งใหญ่ที่สุดความสนใจ นี่คือเนื่องจากพันของขั้นตอนอีกระหว่างกันและออกกำลัง. มันเป็นเรื่องสำคัญที่กำลัง differs จากเดินอยู่ในนั้นนั่นคือช่วงเวลาของเครื่องบิน(เมื่อทั้งสองด้านล่างเป็นวัยวะเหนือพื้นดิน)และต่อมาคิงส์แลนดิงระหว่างที่รองข้อยู่รับผลกระทบจากนั้นออกบ่อยไป

ข้อต่อที่ด้านล่างแขนขา:

  • sacroiliac ข้
  • บ่อน้ำแต่เอวเข็มขัด
  • ข้อต่อหัวเข่า
  • ข้อต่อข้อเท้า
  • ข้อต่อภายในเท้า

งานวิจัยผลตรวจแสดงให้เห็นว่าตอนวิ่งทางแนวตั้งกองกำลังของโลกเป็นปฏิกิริยาเพิ่โดย 45%เมื่อเทียบกับต้องเดินความสนใจ ความมุ่งตรงไปที่ข้อต่อของล่างชิ้นยังเพิ่ม(การการเจริญเติบโตของของเรื่อง 45%)–กองกำลังทำตัวอยู่ที่ข้อเกินที่ยกน้ำหนักของนักวิ่งศพของ 5 ครั้งแล้ว

ในการเชื่อมต่อกับที่อยู่เหนือคนที่สำคัญที่สุด ของข้อที่เกี่ยวกับความผิดปกติที่เป็นที่ถูกต้องวิ่งเทคนิคนั่นให้ดี และ ความสนใจ

คนส่วนใหญ่เหมือนกันปัญหาของตำรวจและพวกเขาทำให้

กำลังเป็นกิจกรรม โดยการแสดงพันของ ของชนิดเดียวกับการเคลื่อนไหว,เกี่ยวข้องกับแน่นอนยิ่งเฉพาะเจาะจงกลุ่มของกล้ามเนื้อและข้อต่อเมื่อเทียบกับคนอื่น สถานการณ์จากความจริงที่วันที่ขนาดใหญ่การพัฒนาของมือสมัครเล่นแน่นอกำลังมีบ่อยครั้งสถานการณ์ของการแสดงพันไม่ถูกต้อง(ที่น่าสงสารวิ่งเทคนิค,ไม่แข็งแรงใช้เครื่องยนต์รูปแบบของกล้ามเนื้อ,อ่อกล้ามเนื้อแข็งแกร่ง).

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่