ชั้นเรียนประเภทและรายการแนะนำสำหรับแต่ละชั้นเรียน

0

Ashtanga โยคะ

นี่เป็นการฝึกนั่นมีรูปแบบเฉพาะตัวและงานเพียงอย่างเดี consisting ของการเคลื่อนไหวลากเมาส์สั่งงานด้วยการผสมผสานกับหายใจและพิเศษเทคนิคการอย่างเช่นห้องซ้อมความสามารถที่จะควบคุมร่างกายจากภายในเจ้ากำลังจะบอกอะไร? ออกกำลั mindfulness and true-fitness แล้วมัน..อยู่ใต้ผิวเขาสำหรับกิจกรรมพิเศษมันช่วยการดีท็อกซ์,ลดความเครียดและกระตุ้นร่างกายคุณต้อง renew.

Ashtanga Yoga

ร่างกายสมดุล

BODYBALANCE

BODYBALANCE™เป็นพิลาทิสทาอิไคร์ซ่อนอบฝึกหัดสำหรับกล้ามเนื้อความแข็งแกร่ง และนี่คือถอยที่กล้ามเนื้อสงบจิตใจออกกำลังโดย defining ลมหายใจเขาทิ้งรอยแล้วโฟกัสไปฉีกร่างกายเคลื่อนไหวและหยุดในแต่ละโพสต์สร้างขึ้นสำหรับฝึกหัดงโดยชาวเอเชีหลักการของที่สุดที่เข้ที่จะผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ

สำหรับ BODYBALANCE™ชั้นเรียนใหม่จาจะโดนทุก 3 เดือนกับคนใหม่ร่องรอยกันใหม่รเคลื่อนไหว

สำหรับกิจกรรมพิเศษของ BODYBUILDING™ฝึกซ้อมกัน

 • ช่วยข้อต่อและกล้ามเนื้อย้ายดีกว่า
 • Strengthens ศพและกล้ามเนื้อ
 • มันทำให้คุณอัตราการเต้นหัวใจดีขึ้น
 • อนุญาตให้ร่างกายที่ดีกว่าทองเสีย
 • ลดความเครียด
 • การสร้างของมัน..อยู่ใต้ผิวเขาและ tranquility

BODYCOMBAT

BODYCOMBAT

BODYCOMBAT™คือชั้นเรียนที่พร้อมจะกลืนกินที่สุดพลังงาน. ความคิดของฝึกหัด aerobic รออกกำลังกายรเต้นสนุกกับดนตรีสปาเก็ตตี้และผักชีฝรั่ง มันตรงกับฝั่งตะวันออกสู้กับรูปแบบของไทยล้อมประชิดมากยึดสายเคเบิ,ทาอิไคร์ซ่อนอ,Taekwondo,ยูโดของและคาราเต้ด้วยเพราะอยู่ในการเพิ่มเติมสำหรับเต้นจังหวะของดนตรีน่าตื่นเต้นฟังดูเป็นลูกเล่นของเพิ่มเข้าไป DMG. นักเต้นรำก็ยังทำให้เต็มที่ปล่อยตัวเองพลังงานของพวกเขา. การพิมพ์แป้นพิมพ์เขาจะทำเรื่องถูกชัดเจน ที่เพิ่มมานอกเหนือจากแต่ละโพสต์กำลังนักเต้นรำเพื่อรถไฟทุกส่วนหนึ่งของร่างกายเป็นเนื้อสัน นายได้เปรียบอะไรบ้าง BODYCOMBAT™

 • มันจะช่วยเพื่อปรับปรุงระดับหัวใจของเล่น และลดความเสี่ยงของโรคหัวใจ
 • มันจะช่วยสภาพร่างกาย
 • นี่เป็นชั้นเรียนนั้นจะอนุญาตให้คุณเพื่อจำกัดของคุณ calorie intake ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้
 • มันทำให้สมองทำงานได้ดีขึ้นโดยจำการต่อสู้ความเคลื่อนไหวและความเคลื่อนไหวของเทคนิคที่แตกต่างกัน
 • เป็นเหตุให้กระดูกอ่อนแอ
 • เพิ่มความมั่นใจและร่างกายแข็งแรง

BODYJAM

BODYJAM

BODYJAM™คืนแห่งหัวใจออกกำลังที่จะช่วยปลดปล่อยอารมณ์ของคุณกับต่างเต้น apps เช่นเดียวทันสมัยเพลงนั่นจะทำให้คุณลืมคุณจนกว่าคุณจะเหนื่อย แบบฝึกหัดนี้จะเอาเรื่อง 55 นาที เร็วเข้าแล้วถามเพื่อนของคุณต้องเก็บหน้าแถวและปล่อยให้อารมณ์เพิ่งรีบอิ่มนะ พร้อมสำหรับขับรถปลอดภัย

นายได้เปรียบอะไรบ้าง BODYJAM™

 • พ่อต้องปรับปรุงที่ทำหน้าที่ได้ของหัวใจของระบบ
 • ช่วยศพไหม้ดีกว่า
 • ช่วยร่างกายวามตึงเครียดในจิตใจคุณธรรมจริงๆจริงๆชัดเจน

BODYPUMP

BODYPUMP™เป็นอีกชั้นเรียนการออกกำลังกาย aims เพื่อให้สัมพันธ์กับสัดส่วนที่ง่ายที่สุดเพื่อคุมห้องระบบประสาทพวร่างอ้วนและรูปร่างร่างกาย ยังมีจังหวะเรียนกับ weightlifting ในรูปแบบที่ทุกคนสามารถทำมันได้คือทำมันเพอร์เฟ็คสำหรับผู้หญิงทั้งสองคนและคนที่ต้องการเพิ่มพลังการฝึกเพื่อ aerobic ออกกำลังกับรู้สึกอย่างนั้นและรู้สึกอย่างนั้นของร่างกายอัดมันเป็นคนยอดเยี่ยมจุดเริ่มต้นสำหรับการพัฒนาพลังและความมั่นใจในตัวเองกับดีเพลง กับตลกจังหวะของสมอง

Burn & Sculpt

Tighten ของคุณกล้ามเนื้อโดยงเอยด้วยการยกน้ำหนักกับมือของคุณและออกกำลังกายซึ่งเป็นส่วนใหญ่ไปกับพื้น นี่จะทำให้ดีผลสำหรับคนที่เริ่มต้นการฝึกโดยการจดจ่ออยู่กับน้อยโดนและ moderate ความเข้มแข็งแรงตึกโปรแกรม.

Cardiowave

แห่งหัวใจคลื่น™เป็นราการปฎิวัติที่ยิ่งออกกำลังตั้งใจ strengthening ขาเนื้อสัน ต้นขาและ buttocks ต้องสูงอัตราของ calorie ไหม้

Cycling

ฟรีสไตล์คลาสในแบบฝึกหัดขี่จักรยานสิ่งที่สำคัญที่สุดในชั้นเรียนนั่นคือร่างกายและจิตใจประสบการณ์ยินดีด้วยกัน นี่เป็นตัวเลือกสำหรับคนที่อยากจะช้าลงและเลือกการออกกำลังกายพวกเขารู้สึกสบายใจด้วย หนึ่งในชั้นเรียนนั่นถูกเผาที่สุด calories คุณสามารถดูผลของ Cycling เรียนกับต่ำกระทบและสูงความเข้มงดฝึกด้วย

Cycling Clinic

ขี่จักรยานชั้นเรียนที่เหมาะสมสำหรับ beginners เรียนรู้วิธีที่จะใช้จักรยานที่เหมาะสมสำหรับเล่น ในชั้นเรียนเราให้คำแนะนำเครื่องเล่นเพื่อเริ่มเกมส์ก่อนอื่นจักรยานการเรียนการสอน คลีนิค Cyclin เรียนมีเล็กน้อลูกเล่นและเป็นน้อ-แน่นออกกำลังกาย

เต้นย้าย

ความฝันเรียนเต้นสำหรับคนที่อยากจะเต้นและกล้าจะแสดงให้พวกเขาเต้นรำเก่งขนาดนั้นหรอก

สองก้าว

ขั้นที่ชั้นเรียนเดียวสำหรับประสบการณ์องนักเต้น! คลาสนี้คือการผสมแบบของขั้นตอนเต้นรำวามเคลื่อนไหวและต่างงานเต้นรำโครงการของที่ส่งไปซักเล็กน้อผลและความเข้มสูงของฝึกซ้อมกัน.
ปรับอัตโนมัติชั้นเรียนโยคะ

ปรับอัตโนมัติเล่นโยคะในช่วงเป็นเรื่องเกี่ยวกับพวกคนเร็วไปเล่นโยคะของ Astanga Vinyasa งเล่นโยคะอยู่ แข็งแกร่งใน posture นั่นเป็นกาความนิยม-มีประสิทธิภาพหลอดเลือดหัวใจจะทำงานนออกกำลัง

แสงสว่างงานเต้นรำ

เหมาะสำหรับเครื่องเล่นพื้นฐานและสำหรับใครใครต้องการเริ่มต้นเรียนเต้นรำต้องใช้ของท่าเต้นง่ายอย่างพร้อมกับท่านนายพลเพลงถ้าเธอเป็นคนที่ไม่มีงานเต้นรำประสบการณ์และพร้อมที่จะเริ่มต้นกับพวกเราเรียนคลาสนี้คือคำตอบสำหรับคุณ

Fitness โยคะ

เล่นโยคะในช่วงเรียนได้พุ่งเป้าไปที่สร้างความยืดหยุ่กล้ามเนื้อแข็งแกร่งและภายในความสมดุล

ว่างงานเต้นรำ

ฟรีสไตล์เรียนเต้นที่คุณสามารถสนุกกับ choreographed ยของเรามีประสบการณ์งานเต้นรำวกครู.จำได้มั๊ย?

อ่อนโยคะ

เหมาะสำหรับ beginners เข้าใจเล่นโยคะในช่วงฝึกซ้อมจากฝึกซ้อมหลากหลายพื้นฐานนิ่งอช่วยยืดแข้งยืดองศพและเขี้ยวกุดลงพื้นค่อยๆเพิ่มความกล้ามเนื้อแข็งแกร่งเพื่อป้องกันอาการบาดเจ็บที่แตกต่างกันองนี้เกิดขึ้นได้

ลูกบอลโรงยิม

สร้างความแข็งแกร่งย่อมโฟกัสไปที่กล้ามเนื้อในศูนย์กลางของร่างกายของเธอและความสมดุลของคุณศพกับเป็นโรงยิมบอล

Hatha Vinyasa โยคะ

เป็นปรับอัตโนมัติชุดของนุ่มนวลและกระเด้งวามเคลื่อนไหวใน Vinyasa นี้ชั้นเรียนยอดเยี่ยมมากถ้าคุณกำลังมองหามากกว่าท้าทายเล่นโยคะออกกำลัง. Embodying วามเข้มแข็ง,ความยืดหยุ่,แก…/n การทำให้มีเสถียรภาพ,วิบา,หลอดเลือดหัวใจจะทำงานระบบของและจิตแข็งแกร่งของเหลวนี่ชุดช่วยรักษาและ detoxify ร่างกายและจิตใจ

hatha โยคะ

ต้องใช้การฝึกจากขั้นพื้นฐานกาซีนระดับที่ร่างของปัญหาที่ฝึกซ้อม meditation สำหรับกิจกรรมพิเศษสำหรับภายในร่างกายสมดุลเพิ่มความกล้ามเนื้อแข็งแกร่งและความยืดหยุ่รักษาเืร่างกายความเจ็บปวด ช่วยคุณสูญเสียน้ำหนักจะลดน้ำหนักและลดความเครียด

หวัดดี-อน้อย

อีกท้าทายเรียนเป็นการรวมกันของต่ำ posture ฝึกซ้อมกันและโซนกล้ามเนื้อแข็งแกร่งการจัดการ ต้องเพิ่มของคุณอัตราการเต้นหัวใจและความเร็วของคุณออกซิเจนเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนเตรียมตัวให้พร้อมที่จะยกของคุณ workouts. กำจัด calories และ excess อ้วน

สะโพกขึ้น

คลาสนี้ได้ตอบทุกอย่างที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับสะโพกขึ้นเต้น!

โยคะร้อ

ฝึกซ้อมโยคะอยู่ในห้องเป็นอุณหภูมิของอายุ 37 องศามีประโยชน์สำหรับเพิ่มขึ้นกล้ามเนื้อความยืดหยุ่น [เสียงก้อง]ล้างคให้ห่างเสียจากร่างสร้างความแข็งแกร่งให้แตกต่างกันระบบอย่างเช่นหัวใจของระบบภูมิคุ้มกันของระบบ digestive ของระบบเพิ่ม metabolism อยู่ในอ้วนการเผากระบบและน้ำหนักเสียใจด้วยแสงสว่างผิวหนัง

เบื้อนแอโรบิ

เป็นเชิดแพลตตินั่มทั้งหมดไปใช่ชั้นเรียนสำหรับคนที่ต้องการจะเรียนรู้พื้นฐานของแอโรบิอย่างถูกต้องด้วน้อยผลกระทบและความเข้มสีสันน้อยฝึกซ้อมกัน.

ในขั้นตอนขอแนะนำ

นี่คือหลักขั้นตอนของคนออกกำลัง,consisting ของช่วยขั้นตอนและก้าวอุปกรณ์ที่เหมาะสมสำหรับ beginners

Jazzecise

จากการรวมเข้าด้วยกันของแจ๊สงานเต้นรำกันมีผลฝึกซ้อมกัน,ท่าเต้นและเพลงป๊อปจะถูกแบ่งออกเป็น 3 ชิ้นส่วน:แห่งหัวใจ,strengthening และยืดเส้นคนกล้ามเนื้อ

Kripalu โยคะ

Kripalu โยคะ focuses บใจความสมดุล ของร่างกายและพลังงานชั้นเรียนเป็นแบ่งออกเป็น 3 phases ดังนั้นคุณสามารถเริ่มต้นที่ชั้นเรียนอย่างถูกต้องแล้วก็ดีกซ้อมมัน..อยู่ใต้ผิวเขาทั้งชั้นเรียน ที่ 3 phases ของ Kripalu โยคะของ consist:
ส่วน 1:compilation ของร่างกายและหายใจออกกำลังกา
ส่วนที่ 2:การฝึกจิตใจ
กลุ่มงานบ่าย 3 โมงฝึกซ้อม meditation

นี่ออกกำลังเป็นที่เหมาะสมสำหรับคนที่อยากจะฝึกกับศพเพื่อพัฒนามัน..อยู่ใต้ผิวเขาเพิ่มความสามารถของพวกเค้า

Latins

รู้สึกอริทึมขอร้องเพลงและเต้นรำด้วยกันในภาษาละตินระเบิดห้องกับซัลซ่านี่,ของ Samba และภาษาละตินเต้นรำงยิ่งสนง.โครงการ. นี่คือแผนกหัวใจ\n ออกกำลังมที่เหมาะสมสำหรับทุกคน สำหรับคนที่ไม่มีมูลนิธิแห่งหนึ่งและสำหรับคนที่ต้องการฐานออกกำลังกายทั้งร่างกายจิตใจคุณธรรมจริงๆจริงๆช่วยเพื่อผ่อนคลายเครียดและเพิ่มพลังงานโดยไม่ต้องลืมว่าคุณกำลังเผาไหม้ calories. ปล่อยให้เป็นงานเต้นรำด้วยกันจะกลายเป็นแข็งแกร่งมากกว่าแข็งแรงและน่าตื่นเต้นกว่า

Laila โยคะ

ไลล่าโยคะนี่เป็นรูปแบบของ Hatha งเล่นโยคะในช่วงฝึกซ้อมนั่น sequences asanas อยู่ในสายข้อมูลของตั้งสมาธิพลังงานอนุญาตให้ร่างกายจะย้ายไปอยู่กับความว่องไวและเกรซ มัน focuses บใจพลังภายในและภายนอกรูปแบบพลังงาน,คุณภาพและความลึกของการโต้ตอบและความโปร่งแสงภายในเจ้ากำลังจะบอกอะไร?

เล็กกระทบ

ปานกลาง-ดัไม่มีการเรียนการสอยากให้มันฟังดูรื่มรมย์กว่านี้มากกว่าเบื้อง-อนแอโรบิแต่งง่ายกว่าเป็นสวัสดีค่ะ-โลเรียนกับน้อยโดนและ moderate บฝึกหัดความเข้.

หา Pilates ก่อนล่ะ

Pilates คือพิจารณาทาง governing องร่างกาย ศพนั่นเป็นปลอดภัยเพราะมันไม่มีหัวกระทบกระเทือนต่างๆ posture วามเคลื่อนไหว emphasizing ที่ระดับความนุ่มนวล,continuity ธรรมชาระดับความนุ่มนวลของตำแหน่งออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับทั้งร่างควบคุมระบบ การเคลื่อนไหวของต่างๆส่วนของกล้ามเนื้อควรจะเป็นด้วยการผสมผสานกับเสียงหายใจอยู่ใน accordance กับคนสรุปของ Pilates emphasizes งพลังงานศูนย์กลางอยู่ในศูนย์กลางของร่างกาย(ตำแหน่งรอบๆแผลเปิดที่ช่องท้อง)เพื่อควบคุมหลากหลายรเคลื่อนไหว

หา Pilates ก่อนล่ะลูกบอล

การออกกำลังกาย strengthens กลางกล้ามเนื้อของลำตัวและมีประโยชน์จากการกับลูกบอลทั่วทั้งชั้นเรียน ชั้นเรียนนี้มันถูกพัฒนาเป็นส่วนหนึ่งของหา Pilates ก่อนล่ะโปรแกรมที่ท้าทายที่กล้ามเนื้อในตอนกลางของร่างกาย

งานเต้นรำพ่อ

รแห่งฮิปฮอปล็อกและการความช่วยเหลือจาก,Houde,Funky,เซ็กซี่เต้นรูปแบบที่สามารถช่วยเพิ่มระดับของหัวใจวาย

พลังงานขั้น

กับส่วนผสมขอถอนแอโรบินและโด่งดังดนตรีของคุณเพิ่มอัตราการเต้นหัวใจและ tighten กล้ามเนื้อคุณอยู่คนละส่วน. ช่วยจัดการทุกส่วนของศพ

พลังงาน toning

พลังงาน Toning focuses บให้เป็นเพียงน้อยและมีเสน่ห์รูปร่างดี ลดจำนคนอ้วน-ที่จะน้ำหนักสัมพันธ์กับสัดส่วแบบฝึกหัดนี้โปรแกรมรหลายประเภทของฝึกย่างเช่นที่ตึกของกล้ามเนื้อแข็งแกร่งขอยืดเส้นของคุณปอด squats และพื้นบ่อยๆแล้วเพื่อเพิ่มความกล้ามเนื้อแข็งแกร่งช่วยคุณให้เป็นหุ่นน้องสะบึมมากน้องเพิ่มความว่องไวของคุณจะช่วยให้ใจคุณเตรียมพร้อมสำหรับทำงานและรักษาความสมดุล

พลังเล่นโยคะ

พลังเล่นโยคะในช่วงคือการฝึกนั่นต้องการพลังงานของแบบโทนต่อเนื่องการเคลื่อนไหวแล้ว สำหรับหายใจของระบบที่สำหรับกิจกรรมพิเศษของน้ำหนักและการสูญเสียเพิ่มจำนวนกล้ามเนื้อแข็งแกร่งวิบากและความยืดหยุ่นเป็เปลี่ยนไปมากกว่าทำโฟลเดอร์ให้กะทัดรักและสวยงาม

RPM

สนุกกับการฝึกและออกกำลังกายกับหัวใจของร่างทรงเหมือนนักกีฬา กับ RPM ชั้นเรียนคุณก็สามารถเป็นอย่างแน่นอนของอึนจะไหม้ได้อย่างรวดเร็วและคเหงื่อก็จะไหลเวียนของคุณ endorphin ระดับด้วปล่อยให้เป็นหมุนด้วยกันสนุกเพลงกับการหมุนรอจังหวะอยู่

ขั้น

Aerobic เรียนกับเร็วจังหวะของสมองเข้ม workouts. กับปริญญาแห่งหัวใจ

แสดงก้าว

งานเต้นรำและเคลื่อนย้ายร่างกายคุณกับเรื่องนี้ก้าวแสดงออกห้องนี้เรียนเต้นก่อนมีมัน..อยู่ใต้ผิวเขาที่ท้าทายความสามารถของคุณต้องโฟกัสในทั้งสองของคุณจิตใจและร่างกายในเวลาเดียวกัน! ฝึกซ้อมกันกับน้อยโดนและ moderate ความเข้มสี

ยืดแข้งยืด

ฝึกซ้อมกันได้พุ่งเป้าไปที่พื้นดินการเคลื่อนไหวการจดจ่ออยู่กับถอยที่กล้ามเนื้อเพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อและข้อต่อ

สตูดิโอจักรยาน

ฟรีสไตล์ Cycling เรียนเป็นสิ่งสำคัญในชั้นเรียนนั่นคือร่างกายและจิตใจประสบการณ์ยินดีด้วยกัน นี่เป็นตัวเลือกสำหรับคนที่อยากจะช้าลงและเลือกการออกกำลังกายพวกเขารู้สึกสบายใจด้วย

อาทิตย์ต้อนรับซีรีย์

ออกกำลังอยู่ในแสงอาทิตย์เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งของหัวใจหลอดเลือดหัวใจจะทำงานของระบบสร้างแข็งแกร่งกล้ามเนื้อและยืดแข้งยืดทุกส่วนของศพอย่างเช่นที่กล้ามเนื้อ,อาวุธ,อ้อมแขน,ท้องของและขากเป็นต้น กระตุ้นประสาทของระบบทั้งหมดในส่วนของศพเพื่อปรับปรุง. มันจะช่วยสร้างมัน..อยู่ใต้ผิวเขาเพราะขณะที่เคลื่อนมันควรจะเสมอเกี่ยวข้องกับหายใจ

ไคร์ซ่อนอทาอิ

นี่คือจุดเริ่มต้นสำหรับฝึกซ้อมกันโดยใช้ลมหายใจมัน..อยู่ใต้ผิวเขาและเชื่องช้ารเคลื่อนไหว การใช้หลักการของ Shigong ปรับใช้ strengthens ศพและกล้ามเนื้อสมองและสมองเริ่มต้นคิดให้มาก และสันติภาพ

Vinyasa โยคะ

Vinayasa โยคะ,ต้นกำเนิดจากภาษาสันสกฤต name ภาษาญ่ต้องอดทนค่อนข้างหนักฝึกงานตำแหน่งนและท้าทายที่เทรนเนอร์จะทำให้ลูกเล่นของอัตราการเต้นหัวใจหลอดเลือดหัวใจจะทำงานของระบบการฮอร์โมนเพิ่มความกล้ามเนื้อแข็งแกร่งมากกว่าความยืดหยุ่

หยินหยางเล่นโยคะ

“อึน”เป็นการฝึกจากพื้นฐาน acupuncture ในจีนดั้งเดิมแพทย์สมดุลย์แห่งอำนาจเรียกว่า”พูพู”. ที่โพสต์ต้องใช้ขอนั่งอยู่และหลับนอนตำแหน่งแล้ว ค่อยๆเคลื่อนค่อยๆอยู่ในแต่ละตำแหน่งสุดท้ายจะเป็นเวลานานที่สำหรับกิจกรรมพิเศษของฉีกที่เส้นเอ็นในร่างกาย นี่คือการรักษาร่างกาย “Yan”ก็คือการใช้งานการเคลื่อนไหวนั่นเป็นเรียบเนียนแบบโทนต่อเนื่องและประโยชน์สำหรับสร้างแข็งแกร่งและทำโฟลเดอร์ให้กะทัดรักล้ามเนื้อทั้งหมดในจิตใจคุณธรรมจริงๆจริงๆ

ไหลเวียนโยคะ

บางครั้งสิ่งที่ไหลเวียนโยคะกับชั้นเรียน characteristic นั่นเป็นของเหลว ความตื่นเต้นออกไปนอกในคลาสนี้ถ้าคุณดูที่มันเป็นงานเต้นรำ มันสำคัญเพื่อกำหนดลมหายใจเขาทิ้งรอยเพราะว่าครูจะสอนคุณต้องเปลี่ยนตำแหน่งที่อยู่ในชั้นเรียนแรก determining เข้าถึงจังหวะของแรงบันดาลใจหรือหมดอายุแล้ว.

โยคะบำบัด

เหมาะสำหรับฝึกโยคะ practitioners ตลอดระดับออกแบบให้กับหลากหลายเล่นโยคะในช่วงเทคนิคการให้ตัวเองรักษาร่างกายได้อย่างถูกต้องหรือไม่แล้วอย่างปลอดภัยก็ช่วยซ้อมมีสมาธิ

Legality

นี่เป็นการผสมผ Pilates และเล่นโยคะในช่วงฝึกซ้อมกัน. สำหรับกิจกรรมพิเศษสำหรับพลังของในช่องท้องกล้ามเนื้อและหลักลำต้นกล้ามเนื้อป้องกันบาดแผลที่อาจจะเกิดขึ้นระหว่างออกกำลังกายทุกวันใช้ช่วยสร้างบุคลิกภาพดี. และแห่งเหล่าอัศวินราชินีและอสร posture

Zumba

Zumba

เวลาอยู่ใน Zumba®ชั้นเรียนก็เหมือนจะออกไปข้างนอกเย็นกับเพื่อนๆ คุณจะจัดการของคุณสะโพกขณะที่การเต้นรำเพื่อจังหวะของสมองของภาษาละตินดนตรีอย่างเช่นซัลซ่านี่,Mambo,flamenco,chacha,แร็กเก้,ของ Samba,ท้องงานเต้นรำและมากกว่านั้น Zumba การเต้นบทเรียนนั่นจะทำให้คุณรู้สึกระฉับกระเฉงและแข็งแกร่ง คุณต้องการที่จะทำลายไป 500 calories หรือมากกว่ากับทุก 60 นาทีใช้เวลาอยู่ในห้องกับเรื่องจริง Fitness.

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่