ให้เห็นลูกของความรักของพวกเขาวันโดยวันนี้ ลู

0

ตั้งแต่การยืนยันของท้องพ่อแม่ของจากความรู้สึกมากมายอารมณ์แต่ก็ต้องกังวล บ่อยครั้ง avalanche ความคิดของจบลงด้วย”ดีต่อสุขภาพเป็น!” ลักษณะภายนอก ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร. ที่นี่เป็นบางอย่าลักฐานอะไรกันแน่พ่อแม่ต้องทำเพื่อรักษาสุขภาพของเด็กๆ ความรักและรปภ. พ่อแม่ของต้องแสดงให้เห็นลูกของความรักของพวกเขาวันโดยวันนี้ ลูกต้องการมากมายของความรักและรู้สึกได้รับการคุ้มครอง มันคือพิสูจน์ว่าถ้าหนึ่งในครอบครัวมีชื่อฮาร์มอนที่สุขภาพของสมาชิกแข็งแกร่ง.

ลูกต้องการพ่อแม่ของพวกเขาโดยพวกเขาองร่างกายและ นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ พวกเขาต้องการไม่ใช่แค่เสื้อผ้าของเล่นอาหารและหลังคาของพวกเขาห่วงหรอกคะขอแค่บอกนะ พวกเขาตกลงกับน้อยวัสดุอย่างและกลายเป็นมีความสุขตอนที่พวกเขาได้รับความสนใจ,คุณภาพใช้เวลาอยู่ด้วยกันมากและบ่อยเท่าที่จะเป็นไปได้

Hydration,สำคัญสำหรับเด็ก สุขภาพ

แข็งแรงกิน – เมื่อคุณมีลูกมันเป็นข้อบังคับเพื่อเตรียมอาหารอยู่บ้านกับความรักและเอาเข้าบัญชีผู้ใช้คำแนะนำของ ดังนั้นเจ้าจงระวังมากผิดธรรมชาส่วนผสมนั่นอาหารปรุงอยู่ในร้านซุปเปอร์มาร์เก็ตหรืออยู่ในร้านอาหารสามารถมี. สิ่งที่ดีคือสำหรับเด็กทุกคน,แม่ของเขาคนทำซินะที่ดีที่สุดแล้วของเขารสชาติในการฝึกอยู่แล้ว หลีกเลี่ยงของทอดอาหารและเกลือเป็นอ้วนและน้ำตาล, ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร พลัง excess.

มีเปลี่ยน 6 เดือนเก่าของเด็กๆเป็กำลังจะคุ้นเคยกับน้ำในของมันแท้จริงเป็นแบบนี้ ไม่มีอะไรมากกว่าธรรมชาติ! ลูกต้องการน้ำออกมาจากทำความสะอาดใบแหล่งข่าวกับน้อเนื้อหาของโซเดียม,fluoride,nitrates. ดื่มน้ำอยู่ลูกจะปกป้องโรคอ้วนเบาหวาน…caries และรักษาสูงได้ยินเสียงสัญญาณ พยายามกระชับสัดส่วนให้เด็กๆห่างจากอยู่แบบอัดแก๊สเพราะเครื่องดื่มและอ่อนหวานน้ำผลไม้มากเท่าที่เป็นไปได้ แล้วก็ให้แน่ใจว่าวันตอนกลางวันลูกก็ได้รับอาหารนั่น moisturize พวกเขา:soups,broths,fruits เพิ่งผัก.

Hydration,สำคัญสำหรับเด็ก สุขภาพเรียบร้อยฟัน สุขภาพ ลักษณะภายนอก

เป็นคนแรกฟันปรากฏขึ้นพ่อแม่ต้องให้คุณคุ้นเคยเด็กกับแปรงสีฟันและเกี่ยวกับยาสีฟัน แม้ว่าตอน 9 ออกจาก 10&วาระการเชื่อมต่อของลังล้างฟันเด็ก มันคือเพื่อนของเขาดีจะต้องดีต่อสุขภาพฟันและรับใช้ที่แสดงออกถึงในตอนเช้าและตอนเย็น ทุกๆหกเดือนเป็นเยี่ยมไปหาหมอฟันเป็นจำเป็นต้องถึงแม้ว่ามันไม่มีปัญหาแล้วความกลัวของหมอฟันหายไปและพวกเด็กเรียนรู้ที่จะดูแลของฟันอยู่

สุนัขไม่มีสัญญาณกันข ลักษณะภายนอก ทรูฟิตเนสโมยและกิจกรรม

จากคลอดเด็กๆต้องเป็นไปออกไปทุกวันพวกเขาต้องการนานมาเดินเล่นสูดอากาศมีความสุขสดออกซิเจนและค tranquility ของธรรมชาติ ลูกเก็บไว้ที่บ้านมากกว่ากังวล และมีแนวโน้มที่จะรับเลี้ยงดูไม่ดีต่อสุขภาพหรอกกินใช้เวลามาอยู่หน้าทีวีหรือเล่นที่คอมพิวเตอร์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ในธรรมชาติได้มองเด็กสำรวจความทรงจำของความอยากรู้อยากเห็ยังมีชีวิตอยู่พัฒนาพวกเขา.

กิจวัตรทางการแพทย์เช็ค ทรูฟิตเนส ที่ และครอบครัวหมอเล่นเป็นบทบาทสำคัญในการปกป้องและการติดตามดูสุขภาพของเด็กน้อย กิจวัตรทางการแพทย์เป็นเช็คขอแนะนำให้พร้อมกับเงินลดความอ้วนแบบไหน,hydration,เพียงพอที่พักผ่อนการติดต่อกับธรรมชาติซึ่งจำเป็นต้องรักษาสุขภาพของเด็กน้อย

มีร่องรอยหรืออาการของโรคที่พ่อแม่ของสังเกตเห็นควรจะสื่อสารเพื่อคนของเด็กน้อยแพทย์. ขึ้นอยู่กับคนอายุและสุดโรคระบาดที่ครอบครัวหมอตั้งค่ากำหนดการของทางการแพทย์เข้าเยี่ยม

ร่างกายสะอาด.. พลัง ที่ไม่เหมือ

สุขภาพคือคอยดูแลเรื่องผ่านที่เหมาะสมร่างกายสะอาด..ที่ไม่เหมือน อ่อนปวกเปียกมือนเป็นเอบีซีของสุขภาพตอนที่ทุกอายุ ตอนที่เด็กเล็กน้อพวกเขาป่วยอีกอย่างง่ายดายจากโรคติดต่อย่างเช่น intestinal virosis. ความสนใจ! ทำฟันและร่างกายสะอาด ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ทรูฟิตเนส..ที่ไม่เหมือนคือแบกออกไปกับมีน้ำและเด็กอายุโดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด.

ร่างกายสะอาด.. พลัง ที่ไม่เหมือ

กลับบ้านความปลอดภัย กลับบ้านคือสถานที่ที่ลูกควรจะรู้สึกสบายแต่ก็ยังปลอดภัย ผู้ใหญ่ทำอย่างไม่ต้องสงสัยว่าหลายอันตรายแอบซุ่มในบ้านของพวกเขาจนกระทั่งพวกเขามีลูก ลักษณะภายนอก เฟอร์นิเจอร์ควรจะเป็นอาการคงที่ซ่อนในกำแพงถ้ามีเลย หลีกเลี่ยงแก้วตารางข้อมูลเรียบร้อยแล้วตอนที่เด็กเล็กน้อยเพราะของอันตรายจริงเหรของบุกพวกเขา ลูกควรจะต้องได้รับการคุ้มครองจากเฟอร์นิเจอร์มุม.

การอ่าน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

ยาหลายๆเกี่ยวกับภาพวาดและทั้งหมดกันสารเคมีน่าจะใส่ไว้ในตู้เสื้อผ้าในยากที่จะติดต่เลอร์\n เดินไปผิดที่ผิดทาง – ห่างจากอิเล็กทรอนิกส์เกมส์ พลัง ถึงแม้ว่าพวกเราอยู่ในการเพิ่มขึ้นในเทคโนโลยีที่มองโลก,ลูกต้องอยู่ให้ไกลจากโทรศัพท์นอนตั้งแต่แท็บเล็ท,ฝ่ายไอทีเปิดดูคอมพิวเตอร์และ ทรูฟิตเนส televisions

การอ่าน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่สุดเท่าที่จะทำได้ Psychologists และหมอยู่ทั่วโลกคุยเรื่องอันตรายที่เด็กที่ใช้เวลาสองสามชั่วโมงในหน้าหน้าจอประจำวันเป็นเรื่องเพราะของปัญหาที่ให้:หน่วงเวลาใน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร psychomotor พัฒนาการ,เกี่ยวกับพฤติกรรมที่เกี่ยวกับความผิดปกติที่,ADHD,ในช่วงอายุที่เหมาะสม undeveloped ภาษามองเห็นปัญหาเป็นต้น

ที่ดีที่สุดทางอิเล็กทรอนิกส์เกมส์คืออ่านหนังสือเป็นเด็กอพัฒนารวยจินตนาการและองภาษา พัฒนา discussions กับเด็กองร้องบนพื้นฐานของหนังสืออ่านหนังสือขอให้พวกเขาสำหรับความคิดเห็นและมีอาร์กิวเมนต์. หนังสือที่ซ่อนน่าทึ่งมากเอกภพกำลังรอให้ถูกค้นพบ. ทรูฟิตเนส อ่านพวกเขาเป็นเรื่องของทุกคืน!

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่