โดยรวมแล้ว..ยังที่ถูกต้องเพื่อสุขภาพของ ทรูฟิตเนส

0

ที่ถูกต้องเพื่อสุขภาพเป็นหนึ่งของที่ใหญ่กว่าตั้งค่าของลิขสิทธิ์นั่นถึงเป็นระหว่างประเทศความเห็นพ้องในเรื่องสิทธิมนุษมาตรฐานและเป็นพวกเขาแยกกันไม่ออกหรือ”Indivisible”ถูกต้ออกจากกันสิทธิ นี่มันหมายความว่า,อีกถูกต้องนั่นมีที่ถูกต้องเพื่อสุขภาพเป็นทั้ง correlated ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร กัน(และต้องขึ้นอยู่กับอีกสิทธิ์ของ)อย่างเช่นการตระหนักได้ของกันเรื่องสิทธิมนุษอย่างเช่นที่ถูกต้องให้อาหารบ้าน,งานของการศึกษาข้อมูลและร่วม. พวกเขาไม่ใช่เพียงใช้งานสำหรับผู้ใหญ่แต่ก็ยังส่วนหนึ่งของสิทธิของลูก

พวกเขาไม่ใช่เพียงใช้งานสำหรับผู้ใหญ่

ที่ถูกต้องเพื่อสุขภาพเป็นกับคนอื่นที่สำคัญเรื่องสิทธิมนุษ,รวมถึงการทั้งสองเสรีภาพและแน่นอนเล็กกว่าสิทธิ อิสระภาพรวมถูกต้องสำหรับเป็นบุคคลหนึ่งที่จะต้องควบคุมของเขาหรือร่างของเธอและก็สุขภาพของพว(e.g. ทางเพศและ reproductive เรื่องสิทธิและความจริงที่ว่างบุคคลต้องเสรีภาพเช่นนั้นพวกเขาไม่ควรจะทรมานและพวกเขาไม่ควรจะเป็น subjected ต้องการการรักษาทางการแพทไม่มีใบอนุญาติและนั่นการทดลองไม่ควรจะเก็บพวกเขา สิทธิของหรือ entitlements รวมในกรณีนี้ที่ถูกต้องผู้คนในแต่ละเมืองที่ถูกต้องคุ้มครองเลี้ยงโดยเป็นสุขภาพของระบบซึ่งทำให้ทุกคนที่เท่าเทียมกับโอกาสที่จะสนุกกับการสูงสุดมาตรฐานของสุขภาพที่สามารถทำมันขึ้นมาได้สำเร็จขนาดนี้

พวกเขาไม่ใช่เพียงใช้งานสำหรับผู้ใหญ่โดยรวมแล้ว..ยังที่ถูกต้องเพื่อสุขภาพของ พลังงาน: ทรูฟิตเนส

 • ทุกคนมีสุขภาพ
 • ทุกคนมีสิทธิที่จะอาศัยอยู่เงื่อนไขที่อนุญาตให้พวกเขาเป็นดีต่อสุขภาพ:ที่เหมาะสมอาหารบ้านพัก,แข็งแรงอาศัยสภาพแวดล้อม
 • healthcare เป็นการดีสำหรับทุก

ทุกคนมีอิสระที่จะเลือกว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับตัวเองสิ่งมีชีวิต(สิ่งที่รรักษาเขาตามอะไรที่ทางการแพทย์ interventions เขายอมรับเป็นต้น)ตราบใดที่การตัดสินใจของเขายังไม่ endanger สุขภาพหรือความปลอดภัยของเขาเพื่อนมนุษย์(ตัวอย่างเช่นในกรณีของอย่างง่ายดาย communicable เชื้อโรคหรือแพทย์โรคติดต่)

พวกเขาเป็นรูปแบบสากล, และ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สิทธิ์

คุณต้องจำนั้นเป็นสิทธิมนุษยยูบและไม่สามารถ alienated. สภาวะสุขาภิบาล พวกเขาปรับใช้อย่างเท่าเทียมกัให้คนทั้งหมดอยู่ในประเทศโดยไม่ต้องทำอะไรแตกต่างนักหรอก มาตรฐานในแง่ของสิทธิมนุษเริ่มต้นกับอาหารสุขภาพของการศึกษาที่จะเป็นอิสระและเติไม่ต้องเป็น ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร subjected ต้อย่างโหดร้าและ degrading การรักษายั correlated.

ถูกต้องการแพทย์ส พลังงาน ที่โรงพยาบาลคลินิคทำคลอดทุกแห่งแล้วเป็นยารักษาโรคงต้องสามารถใช้งานได้กับทุกคนโดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานการณ์ฉุกเฉินที่ไหนชีวิตของคนไข้เป็นอันตราย ที่จำเป็นต้องใช้มาตรฐานของสิทธิมนุษซึ่งยังปรับใช้เพื่อที่ถูกต้องเพื่อสุขภาพเป็น:

 • รูปแบบสากลใช้งาน
 • ตั้งค่าโครงการ
 • Acceptability และเกียรติศักดิ์ศรี
 • คุณภาพ
 • ไม่ discrimination
 • โปร่งใส
 • ร่วม
 • วามรับผิดชอบ

วิธีที่จะดูแลสุขภาพของคุณ สภาวะสุขาภิบาล ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร?

ต้องเก็บของร่างกายที่แข็งแรงมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้คุณต้องการใช้งานผู้มีส่วนร่วม พลังงาน @item participation is optional ทรูฟิตเนส นั่นคือที่จะเกี่ยวข้องในทุกอย่างนั่นหมายความว่าคุณสนใจแล้วเทพมารดรดูแลสุขภาพนาง ต้องรักษาสุขภาพของคุณและก็เป็นอยู่มันสำคัญมากที่ทุกวันคุณตามมาไม่กี่ขั้นตอนและเป็นเรื่องของการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในเงื่อนไขของความรู้สึกของคุณ

ไปหาหมอธรรมดาสำหรับเช็ค

ทำไม่ได้ไม่สนใจสัญญานอะไรหรืออาการนั่นอาจจะบ่งบอกว่ามีบางอย่างไม่ถูกต้องทำกิจวัตรประจำวันของคุรทดลองตรวจสอบและการทดสอบที่ครอบครัวคุณหมอ recommends และถ้าจำเป็นต้องถามสำหรับ referral องกับผู้เชี่ยวชาญมาเพื่อตรวจจับอื่นเชื้อโรคก่อน

ทางการแพทย์ควบคุม เลิกสูบบุหรี่

มันเป็นสิ่งสำคัญขั้นตอนเลิกสูบบุหรี่และถ้าคุณยังไม่สูบบุหรี่,หมอแนะนำว่าคุณยังไม่เริ่มเป็นรอง. สูบบุหรี่คือผู้พันต้องเสี่ยงปัจจัยสำหรับพัฒนาการเืปอดเชื้อโรคอย่างเช่นเป็นมะเร็งปอดและมันเป็นถุงลมโป่งพอง แล้วก็พยายามให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อหลีกเลี่ยงสถานการณ์ที่คุณเปิดเผยต้องการสูบบุหรี่มือสองเพราะว่ามันจะเป็นสิ่ง.

พวกเขาเป็นรูปแบบสากล, และ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สิทธิ์

กินแข็งแรงและเลือกไม่ทำงานหนักเกินลดความอ้วนแบบไหน

นี่ไม่ได้หมายความว่าคุณสามารถจะไม่ขอให้สนุกกันเช่นอาหาร,จากครั้งแต่ไม่ได้เปลี่ยนมันกับอาหารขยะ. สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการที่จะไม่ทำงานหนักเกินและ nutritious อาหารกลางวันกันดีมั้ย? ไม่ต้องลืมที่จะกินระหว่างตี 3 และ 5 servings ของผักทุกวันและกินระหว่าง พลังงาน 2 และ 4 servings ของผลไม้อย่างที่แนะนำโดยชาวอเมริกันหัวใจกับความสัมพันธ์(เล็ตล๊อคประตู). ทรูฟิตเนส เป็นที่ทำงานอยู่

ถ้าคุณสามารถทำการเคลื่อนไหวกับฝึกหัดทุกวันหรือพยายามทำการเคลื่อนไหวอย่างน้อยก็ 3-4 ครั้งต่ออาทิตย์ก่อน นอกจากความจริงที่ว่ากีฬาของคุณดีขึ้นมั๊สุขภาพจิตและอารมณ์ออกกำลังกายจะช่วยคุณมีมากกว่าใช้เวลาเท่าไหร่,ร่างของโรค โดยทำให้การเคลื่อนไหว,คุณจะรักษาที่เหมาะสมน้ำหนักมีมากกว่าพลังงานและการนอนหลับดีขึ้น

ไม่เพียงพอ สุขภาพ สภาวะสุขาภิบาล excess แอลกอฮอล์

อาจทนต่อสิ่งล่อตาล่อนต้องดื่มแอลกอฮอล์ไม่สำคัญหรอกว่าเก่าของคุณอยู่เพราะแอลกอฮอล์ส่งผลกระทบต่ออวัยวะสำคัญไม่ว่ายังไม่ได้แล้ว่าดื่มไปเท่าไหร่แล้ว แอลกอฮอล์ consumption สามารถช่วยเพื่อ hepatitis(อักเสบของตับ),จะเป็นการเพิ่มใน arterial กดดันมากกว่าซึ่งหมายความว่าหัวใจจะเครื่องปั๊มยามากกออกซิเจน-รอยเลือดที่เซลและทิชชู่อยู่ในร่างกาย

ไม่มีเซ็กส์ที่ไม่มีการป้องกันภั สภาวะสุขาภิบาล

ไม่เพียงพอ สุขภาพ สภาวะสุขาภิบาล excess แอลกอฮอล์อย่าได้มีความเสี่ยงเพราะบอกเขาว่าเราสนิทกันแค่มีการส่งถ่ายโรคระบาด(เชื้อ std)อย่างเช่น Chlamydia,gonorrhea หรือโรคซิฟิลิสมีลูกเล่นของฉันจะขอเธอแต่งงานบนร่างกายคุณและในบางสถานการณ์สามารถส่งผลต่อของคุณ fertility,ในแง่ที่ว่าคุณไม่สามารถมีลูกในอนาคต อีกเงื่อนไขอย่างเช่นการติดเชื้อ HIV และช่สามารถต่อความเสียหายแน่นอนฟังก์ชันในร่างกายและแม้แต่จะนำไปสู่ความตาย ดังนั้นมันเป็นเรื่องสำคัญมากจะต้องปลอดภัยเซ็กส์โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณมีหลายเป็นคู่หูกัน

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่