พวกเขาเป็นแสงประสิทธิภาพและที่สำคัญที่สุด ลักษณะภายนอก

0

ร่างกาย – ดูแลสุขภาพของวันตอนกลางวันกับพวกนี้เคล็ดลับง่ายอย่าง! ทุกวันเราผ่านแตกต่าง phases ของ detoxification ต้องใช้สถานที่ผ่านตับและ lymphatic มาเริ่มดูแลสุขภาพของเรากันได้ตั้งแต่วันนี้ ระบบ และระยะเวลาของการดีท็อกซ์จากน้ำผลไม้ช่วยได้มากขึ้นโดย regenerating ที่ตับและต้องปรับปรุงที่โพรเซสของเว้ของ

ทุกวันเราผ่านแตกต่าง phases ของ detoxification ต้องใช้สถานที่ผ่านตับและ lymphatic ระบบ และระยะเวลาของการดีท็อกซ์จากน้ำผลไม้ช่วยได้มากขึ้นโดย regenerating ที่ตับและต้องปรับปรุงที่โพรเซสของเว้ของสารพิษซะ แต่ detoxification และการชำระล้างของร่างกายของไม่เพียงแค่กระบวนการนั้นต้องใช้สถานที่เดียวที่จุดเริ่มต้นของปี-และไม่ควรเกี่ยวข้องกับของเหลวรักษาและการสัมผัสความอดอยาก

ต้อง ทรูฟิตเนส subtly incorporate detoxification เข้ามาในชีวิตประจำวัน,พยายามพวกนี้เรียบง่ายวิธี. พวกเขาเป็นแสงประสิทธิภาพและที่สำคัญที่สุด:หลายของพวกมันถึงเป็นมิตรเลย

ให้แน่ใจว่าเป็นแหล่งน้ำสะอาด ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

น้ำประปามากับมันต่างกันสารเคมีอย่างเช่นคลอรีนและฟลูออรีนและกัน residues มันส่งผลกระทบต่อ intestinal ฟลอร่าและขัดขาวงฮอร์โมนต่อมไร้ท่อ. ที่ consumption ของน้ำสะอาดอนุญาตให้ร่างกายเพื่อ hydrate และลบ residues มีปัญหาการปล่อยวางเพราะมันไม่ต้องทำให้เพิ่มความพยายามทั้งหมดเพื่อตัวกรองสารเคมีมาจากน้ำ

ให้แน่ใจว่าเป็นแหล่งน้ำสะอาด ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเอาตัวกรองที่น้ำออกมาจากอ่างเช่นเดียวกันอาบน้ำด้วย อาบน้ำอยู่ในน้ำร้อนคลอรีนบรรจุความช่วยเหลือเล็กน้องผ่าตัวเลือกการไล่ระดับสีผิว,ซึ่งเป็นที่ใหญ่ที่สุดอวัยวะของร่างกาย อาบน้ำเป็นตัวกรองง่ายที่จะติดตั้งและจะช่วยให้ทุกวัน detoxification ถูกต้องโดยป้องกันที่ accumulation ขอเพิ่มเติมสารพิษซะ เลือกอาหารได้โดยไม่รอกเหนือจากสารเคมีทั้งนั้นเลยนะ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

ทุกวันที่เราเปิดเผยตัวเองเพื่อเป็นโหลๆยอ pesticides,สารเคมี preservatives,ถูกประมวลผล oils,รุงแต่ไปตามธรรมชาสีและรสในอาหารของเราเพียงพอ. และถึงแม้ว่าเรามีอาหารคนรวยใน unprocessed อาหารหรอถ้าพวกเขาไม่ใช่ปริมาณสารอินทรีย์พวกเขาสามารถ pollute ของร่างกายกับสารเคมีนั่นเสียสุขภาพและสิ่งแวดล้อม ทางออ:seasonal ผลิตภัณฑ์,ซื้อจากท้องถิ่นโปรดิวเซอร์และสูงขึ้นแบ่งของกลับบ้าน-ทำอาหาร

พยายามแห้งแปรง ทรูฟิตเนส. ลักษณะภายนอก

คุณจะตกหลุมรักกับเรื่องนี้ทุกวัน detoxification วิธีการ! แห้งแปรงของผิวหนังช่วยเพื่อลบเซลล์ตายซึ่งจะทำให้ผิวหนังหายใจดีขึ้นนะ และเพื่อเป็นโบนัส:คุณจะรู้สึกผิวหนังของคุณสะอาดแล้ว smoother. มันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่จะทำแบบนี้แปรงก่อนที่จะอาบน้ำดังนั้นคุณสามารถล้างผลลัพธ์จากผิวหนังแห้งหลังจากแปรง. แปรงควรจะทำตามเข็มนาฬิกาจากกองเท้าหัวใจเพื่อกระตุ้ detoxification ลักษณะภายนอก และยังเคลื่อนไหวได้ อ่านมากกว่าในบทความแห้งแปรง-แบบฝึกซ้อมสำหรับสุขภาพดีและสวยผิวหนัง เก็บเก้าอี้ธรรมดาแล้ว

ส่วนใหญ่ของ residues ในร่างกายเป็นถูกลบออกผ่านอุจจาระแล้วมันคือสิ่งสำคัญสำหรับเก็บของอุจจาระองธรรมดาแล้ว ความแข็งแรงทางกายภาพ ฉันหมายถึงวันหรือแม้กระทั่งวันละสองครั้ง

ทำอย่างนี้โดยการกินมากมายน้ำและไฟเบอร์-จุดประสงค์หลังจาก fruits และผัก-แต่ยังเป็นทุกวันโดยการเคลื่อนไหวและผ่อนคลายฝึกซ้อมกัน. นี่จำเป็นสำหรับลำไส้คนเรายาวซึ่งเป็นการกล้ามเนื้อและตอนที่เราเป็นประโยคนีเลยมีผลข้างเคีมันเป็นยังตึงเครียดลำไส้คนเรายาว. คุณสามารถพยายามที่จะกินเวลามากก flax เมล็ดพันธุ์เจอเมื่อไหร่ freshly ตัดเพื่อเพิ่มพวกเขาอยู่ในน้ำ ลักษณะภายนอก yoghurts,น้ำผลไม้ปั่นหรือสลัด ยังไงดีต่อสุขภาพของคุณคือเก้าอี้? ทรูฟิตเนส สภาวะสุขาภิบาล สุขภาพของทิป

เรียนรู้ที่จะหายใจเขาลึกๆใจเยนนาใจเยน

ส่วนใหญ่ของเราหายใจสั้นและเล่นโดยที่ไม่ตระหนักมัน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เรียนรู้ที่จะสูดหายใจลึกๆมันจะช่วยคุณต้องทำความสะอาดและ detoxify ที่ปอดลดความเครียดและขนย้ายมากกออกซิเจนให้ทิชชู่.

เริ่มวันของคุณกับ 10 ลึกช้าและนา breaths. เมื่อคุณได้ใช้มันเพิ่มจำนวนแล้วไป”หายใจอยู่ทำลาย”แล้วทั่วทั้งวันเลย มันจะช่วยคุณทั้งสองทางร่างกายและจิตใจ สภาวะสุขาภิบาล,โพรเซสนี้ช่วยผ่อนคลายและช่วยสงเคราะห์มันหน่อยดิ๊ประหม่าเครียด อ่านอะไรเพิ่มเติม\เกี่ยวกับผลประโยชน์ของลึกหายใจกันแล้วเช่นกันง่ายที่จะรับเด็กมาเลี้ยงเทคนิคการที่จะช่วยให้คุณหายใจดีขึ้นอยู่ที่นี

เรียนรู้ที่จะหายใจเขาลึกๆใจเยนนาใจเยน

เก็บส่วนตัวของลิตภัณฑ์ดูแลสะอาด – ความแข็งแรงทางกายภาพ จากแชมพูอาบน้ำหนาแน่นเหมือนเจลใช่แน่นอนจากวันศกรีมต้องการแต่งหน้าเราเปิดโปงเรื่องของร่างกายประจำวันเพื่อพิษสารเคมี และผู้หญิงมีความเสี่ยงสูงขึ้นในเรื่องนั้กว่าผู้ชายเพราะพวกเขาใช้มากกว่าสนใจผลิตภัณฑ์บนเฉลี่ยอายุ ลักษณะภายนอก 12 ต่อวัน

ทั้งหมดนี้เป็นพิษผลิตภัณฑ์ควรจะถูกแทนที่ด้วยเหมือนกับผลิตภัณฑ์แต่ไม่มีสารเคมีเพื่อไม่ต้องเข้าไปขัดขวางฮอร์โมนอกเตอร์เชลดอนคูเปอร์ ถ้ามันดูเหมือนเรื่องยากเลือกคนใดคนหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่คุณใช้ทุกวันและเริ่มต้นกับเรื่องนั้น คุณสามารถทำให้ของตัวเองส่วนตัวลิตภัณฑ์ดูแลด้วยความช่วยเหลือของสิ่งสำคัญมากของ oils,ธรรมชาติแต่มันหมู(เชีย,เราคุย avocado เป็นต้น และไม้กวาดระสานรอยร้าวอยู่น่ะ คุณสามารถเริ่มกับคนธรรมชาติสูตรสำหรับผมสนหรอก กำลังอยู่ในเวลาที่คุณจะสังเกตเห็นผลลัพธ์เดียวกันนั่นแหละ

คุณหัวเราะเมื่อไหร่ที่คุณมีโอกาสเลย

แน่นอนมันสำคัญกับ สภาวะสุขาภิบาล detoxify ร่างกายของเรา-แต่มันก็สำคัญกับ ทรูฟิตเนส detoxify ของเราว่าอะไร เสียงหัวเราะต้องมีหลายสุขภาพของผลประโยชน์รวมถึงลดจำนความเครียดและวางหีบความดันเลือดของเธอ ดังนั้นทำให้ห้องเพื่อความสนุกในชีวิตของคุณและไม่อยากเสียเวลางวันโดยไม่มีหัวเราะ!

ที่ lymphatic ของระบบหรือ lymph อย่างที่มันเป็นยังเรียกว่าเป็นของระบบเขียนของ glands,lymph โหนดต่างๆ,ม้าม,thymus และต่อมทอนซิล. นี่ของระบบ bathes ของร่างเซลล์และเราก็เก็บเอาพฤติกรรมแบงเซลล์เสียงที่มีท่อน้ำวันอกจากทิชชู่อยู่ในสายเลือดที่ไหนมันจะเป็นที่เข้าเงื่อนไขการกรองโดยสองคนหลัก detoxification อวัยวะของร่างที่ตับและไต

สิ่งที่ผ่านไปผ่านมันท่อน้ำเสียบ้างเป็นเขียนของสองคนถูกผลิตภัณฑ์ของศพเป็นโพรเซส,ใบสั่งยาและความกดดันส่วนตัวถ้ายาเสพติดผิดกฎหมายยาเสพติดปราบปรามสุราบุหรี่พิษตกค้างอีกคนออกอากาศปะปนอาหารรุงแต่,pesticides และอีกสารพิษเหรอผลลัพธ์จากมาจาก metabolism. คนเขียนว่า”อ้วนกดชักโครกแล้วอึจะไปอยู่แผน”แอนลูอิส Gittleman,การคำนวณนั่น 80%ของผู้หญิงจอมขี้เกียจ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร lymphatic ระบบและนั่นทำให้พวกเขาทำงานโดยไม่มีปัญหาคือกุญแจสู่การสูญเสียน้ำหนักโดยไม่ดังและเพิ่มความรู้สึกของนะ

คุณหัวเราะเมื่อไหร่ที่คุณมีโอกาสเลยถ้าคุณต้องเจ็บปวดจากบาดแผลที่ใกล้ชิดมากกว่านี้นะ excess น้ำหนักหรือ cellulite หรือเจ็บปวดที่เกี่ยวกับความผิดปกติที่อย่างเช่นโรคไขข้ออักเสบ bursitis งปอดปวดหัวหรือเหมือนคุณอาจจะหน้าตาเป็นขี้เกียจ lymphatic ระบบ ด้านล่างนี้เป็น 11 วิธีที่จะทำให้คุณ lymph ไหลเวียนโดยไม่มีการอุดตัน.

ไหลเวียนโดยไม่มีการอุดตัน สุขภาพ ความแข็งแรงทางกายภาพ

  1. คุณจะไม่เป็นไรหายใจลึกๆ ร่างกายของเรามีสามครั้งมากก lymph ของเหลวนันกว่าเลือดยังไม่มีอวัยวะองเท้าส้นสูงมัน ของคุณ lymphatic ของระบบ relies ยู่บนที่สูบฉีดการกระทำของหายใจลึกๆเพื่อช่วยมันขนส่งสารพิษเหรอต้องเลือดก่อนที่พวกเขาเป็น detoxified โดยตับแล้ว ดังนั้นหายใจลึกๆจากกระบังลม,inhaling นั่นน่ารักกลิ่นของรักษาตัวเองออกซิเจน ระบายออกที่สารพิษซะ อ่านมากกว่าเรื่องอากาศและถูกต้องหายใจอยู่ในบทความ:อากาศเกี่ยวกับความสำคัญของหายใจอยู่ผ่านทางจมูกมาจากกระบังลมและลบ inones.
  2. ออกเดินทางได้แล้ว ออกกำลังเพื่อเป็นหลักประกันว่าคุณ lymphatic ของระบบได้อย่างเหมาะสมโบ. ที่ดีที่สุดที่ฝึกหัดกระโดดเป็นมินิ-แทรมโพลีนซึ่งสามารถ dramatically ปรับปรุง lymph ไหลเวียนแต่ก็ยังยืดเส้นและ aerobic ฝึกซ้อมกัน. แม้เพียงนิดเดียวหลบหนีไปเดินเล่นดีมาก
  3. ดื่มน้ำเยอะๆ โดยไม่มีเพียงพอนน้ำที่ lymph ความแข็งแรงทางกายภาพ ของเหลวไม่สามารถเลื่อนไหลอย่างเหมาะสม ทรูฟิตเนส เพื่อช่วยแล้วก็ช่วยบอกเป็น adequately กดูดกลืนเข้าไปโดยเซลล์ของผมถี่เพิ่มสดน้ำมะนาวหรือน้อยเกลือของ Himalayas ครั้ง
  4. ลืมอยู่แบบอัดแก๊สเพราะเครื่องดื่มทิ้งกีฬาเครื่องดื่มในชุดนักโทนสีและยอมแพ้ผลไม้”น้ำผลไม้”มันมีมากกว่าน้ำตาลมากกว่าผลไม้ พวกเครื่องดื่มเต็มไปด้วยน้ำตาล dyes และ preservatives เพิ่มแล้ว overburdening โหลดว่า lymphatic ของระบบต้องแบกรับ
  5. กินมากกว่าแบบ raw fruits นตอนท้องว่างนะ Enzymes และผลไม้ acids ลัง purifiers ของ lymph. กินตอนท้องว่างเพื่อนดีช่วยย่อยอาหาและสูงสุดสำหรับกิจกรรมพิเศษของ lymph purification. ส่วนใหญ่ fruits เป็น digested ใน 30 นาทีและจะเร็วเข้าช่วยให้คุณรู้สึกดีขึ้น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่