ความต้านทาน ดังนั้นได้ยังไงคุณดูแลของตัวเองสุขภาพจิตอย่าง?

0

ยังไงคุณดูแลของคุณสุขภาพจิตอย่างทุกวันเหรอ? การสร้างของช่างเป็นวันที่โลกสุขภาพขององค์กรนได้พุ่งเป้าไปที่ระบบเน้นข้อความเกี่ยวกับความสำคัญของสุขภาพจิตอย่างปัญหา มันเป็นอร่านั่นมันเรื่อง 25%ของคนกำลังทรมานจากต่างประเภทโรคจิตที่ผิดปกติ ใคร ทรูฟิตเนส นั้นโดย 2020 พวกโรคซึมเศร้าจะกลายเป็นที่สองนำสาเหตุของ ในโลก ดังนั้นได้ยังไงคุณดูแลของตัวเองสุขภาพจิตอย่าง?

กิจกรรมทางกายภาพ มันจะดูเหมือนที่กิจกรรมทางกายภาพไม่ได้ส่งผลต่อของเรากำลังใจ. และยังหลากหลายประเภทของงานวิจัยยืนยันเรื่องนั้นคนที่เสียสละเรื่อเวลาแค่ 30 นาที…จากวันเพื่อมีกิจกรรมทางกายภาพ(เดินหมาเดินไปที่จะทำงานยิมนาสติ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เป็นต้น)ยน้อยลงดูเหมือนจะทรมานจากความหดหู่ไม่ค่อยบ่นเรื่องอ่อนแรงและอ่อนแรง. กิจกรรมทางกายภาพทั้งยังทำให้ดีขึ้วมัน..อยู่ใต้ผิวเขาโรคจิตและสติปัญญาการแสดง.

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร หนทางที่จะสื่อสารกับตัวเองและสภาพแวดล้อมของคุณ ทรูฟิตเนส

ดีต่อสุขภาพนอนหลับ เน้นทางอาหารที่มีประโยชน์อย่างเหมาะสม กว่านี้ละกันที่ยาวนาน(i.e. 6-8 ชั่วโมง)แบบโทนต่อเนื่องนอนหลับดบังอยู่ในห้องเป็นค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับครั้งใหญ่ของเราก็เป็นอยู่แล้วภาพจิต. เพราะนอนหลับไม่เพียงพเพิ่ปัญหากับมัน..อยู่ใต้ผิวเขา,ส่งผลกระทบต่อ irritability และทัศนคติต่อวัน

อาหาร เต็มไปด้วและอาหารปกติ,เพียงพอ hydration ของร่างกาย,และวิธีที่เรากิน(เรามีเวลาสำหรับอาหาร? หรือเรากินระหว่างทางไปทำงานในรถขึ้นรถไปหรือเปล่า? เป็นไงบ้างซื้อไก่ผัดซอสมาฝากลูกบอ? ที่ aesthetics ของสภาพแวดล้อมยังมีเรื่องใหญ่นค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับของเราดีเป็น)-ทั้งหมดนี้จะมีผลกับภาพจิตใจของเรา.

เป็นอย่างเท่าเทียมกันสำคัญทางที่จะรักษาที่ดีสุขภาพจิตอย่างเป็นภาษาที่เราคุยกัน และใช่มันจะพูดเกินไปหน่อ generalizations ผู้ใช้ของที่พูดคำว่า”ไม่”,”เสมอ”,”ทุกอย่าง”,”ไม่”ค้นพฤติกรรมของเรา-เราเชื่อว่า”ฉันจะไม่ประสบความสำเร็จในส่วนนี้”,”ฉันทำมันพัง”,”ฉันทำอะไรไม่ได้หรอก”. ลบจดหมายนำไปลงในชื่นชมตัวเองสุดๆ Uttering ช่างประโยคเราหยุดทำตัวเราเองได้เรียนรู้และพัฒนาการ. แบบเดียวกันจะเกิดขึ้นกับความผิดพลาดของเราบ่อยนักที่เห็นพวกเขาเป็นคนตื่น”จุดจบของโลก”และชีวิตเป็นโศกนาฏกรรมแต่พวกเราสามารถเห็นพวกเขาเป็นผู้นำทางให้ความสำเร็จไม่เหมือนเดิมมากกว่าที่เราวางแผนไว้ และนี่เป็นทางไปต่อพัฒนาการ.

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร รอบตัว ความแข็งแรง ความต้านทาน

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร หนทางที่จะสื่อสารกับตัวเองและสภาพแวดล้อมของคุณ ทรูฟิตเนสเราจะต้องอยู่ในวงเวทย์ของผู้คนของใครปรากฏตัวน่าหงุดหงิดพวกเราเป็นใครก้าวร้าวไปทางอื่น,เราละเมิดของเราเหตุผลเลยรักษาความปลอดภัย ดีแล้วตัวเลือกนี้เพื่อเปลี่ยนสถานการณ์และตัดตัวเองออกจากนั้นผู้คน แบบเดียวกันจะเกิดขึ้นกับคนที่อยู่ตลอดเวลาร้องเรี grumble ไม่เหมือนว่าทุกอย่างและเป็น pessimistic เรื่องคนอื่นและพวกเขาเอง มันคือสิ่งสำคัญสำหรับรู้ว่าพวกเราจะไม่เปลี่ยนเรื่องคน เราจะสามารถเปลี่ยนตัวเอง

พวกเขาอยู่กับทั้งความสอดคล้องกันในตัวและความสนุกกับเธอ

อารมณ์ ความสามารถที่จะ”ติดต่อกับอารมณ์ของคุณสำคัญมาก ไม่ใช่ว่าเราอยู่ตลอดเวลาอยู่รีบร้อนและต้องลืมที่จะสนุกกับเรื่องเล็กๆน้อยๆ? ตอนที่เราได้รับอนุญาตตัวเองมีความสุขยิ้มโกรธและเศร้า? เราสามารถเรียกสิ่งที่เรารู้สึกยังไง? “ฉันเศร้ามากเพราะว่า…”,”ฉัน ความต้านทาน เพราะว่า…”. ช่างง่ายอย่างข้อความและตั้งชื่ออารมณ์ทำให้เราเรียนรู้เอ็มเข้ามา วามรับผิดชอบสำหรับพฤติกรรมของลูก

มันสำคัญมากที่จะยอมรับปัจจุบันของรัฐของชีวิตที่จะไม่หนีออกจากมันคืออะไร”อยู่ที่นี่และตอนนี้”. ทัศนคติแบบนี้จะทำให้เป็นของช่วยปลดปล่อยชีวิตของพวกเรา เราควรจะยังไม่ลืมเรื่องความฝันของเราเกี่ยวกับการตั้งค่าแม้ณขณะนอนาคตและ implementing พวกเขาอยู่กับทั้งความสอดคล้องกันในตัวและความสนุกกับเธอ ถึงแม้ว่าพวกมันเป็นเรื่องยากที่จะประสบความสำเร็จในส่วมันคุ้มที่จะลองดูที่นายได้เปรียบอะไรบ้างที่จะรอตอนจบของเส้นทางเดินของตัวเอง แล้วก็ถามง่ายๆคำถามเช่น:”ฉันหายในสถานที่นอยู่ที่ไหน? สิ่งที่ทำผมรู้สึก? อะไรเปลี่ยนแปลงฉันต้องการและฉันต้องเป็นค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับพวกเขา?”,ช่วย ทรูฟิตเนส ของเราต้องการและสนุกกับชีวิต

  • สุขภาพจิตอย่างเป็นแค่สำคัญพอๆกับทางกายภาพเทพมารดรดูแลสุขภาพนาง
  • ถ้าเราเศร้าโศกเศ,ซึมเศร้าหรือกำลังพยายามอย่างหนักกับที่เกี่ยวกับความผิดปกติที่/จิตอาการเห็นภาพหลอนบ้างของร่างกายจะเร็วที่สุดเริ่มต้นที่จะทำลายลง ที่นี่เป็นบางอย่างดีทางที่จะจัดการของคุณเรื่องสุขภาพจิต

ลบอารมณ์สามารถ overtake พวกเราโดยไม่คำนึงถึงอายุเท่านี้ ถ้าพวกเรากำลังอยู่ในที่แย่ที่สุดทางจิตรัฐมันเป็นเรื่องง่ายที่จะเข้า ความต้านทาน รัฐอเมริกา นี่คือทำไมมันถึงสำคัญที่ต้องดูแลของคุณสุขภาพจิตอย่างทุกวัน คุณไม่จำเป็นต้องเป็นไปอย่างเป็นธรรมชาติมองโลกในแง่ดีที่จะอยู่อย่างสงบและความสุขของชีวิต พวกเราทุกคนสามารถดูแลของเราสุขภาพจิตอย่างโดยทำให้บ้างเล็กๆน้อยๆเปลี่ยนแปลงในชีวิตของพวกเรา

เริ่ม meditating ความต้านทาน – เพื่อจะพัฒนาชีวิตสังคม

Meditation เป็นวิธีที่ดีที่จะรักษาที่ดีสุขภาพจิตอย่างมาเป็นปีแล้ว นี่จะอนุญาตให้คุณต้องฝึกสมองของคุณ,ปรับปรุงความสนใจของคุณแต่ด้ว ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ความวิตกกังวลและยิ่งเพิ่มความสามารถของคุณจะสนุกกับช่วงเวลาทุกวัน. Meditation ยังสามารถเพิ่มความอดกลั้นสำหรับที่ไม่สะดวกซึ่ง reduces ความเครียดและอารมณ์ suppression.

เริ่ม meditating ความต้านทาน - เพื่อจะพัฒนาชีวิตสังคม

มันไม่ใช่สำหรับไม่มีอะไรที่พวกเขาพูดว่าผู้ชายคนนั้นคือ ความแข็งแรง นการบ้าบอโอเคนะ ส่วนใหญ่ของพวกเราสนุกกับบริษัทและปรากฏตัวของคนอื่น จากนั้นเรารู้สึกอนุรักและรู้สึกว่ามีใครบางคนไปที่นั่นเพื่อช่วยพวกเราตอนที่มีเรื่องเลวร้ายเกิดขึ้น ที่เพิ่มมานอกเหนือจากติดต่อกับคนอื่นทำให้เราเติบโตพวกเรามีโอกาสที่จะคุยเรื่องและสำรวจโลก อยู่รอบตัวกับคนที่รักเธอและสนใจเกี่ยวกับคุณ มันก็หมายความว่าการตัดตัวเองออกจากสารพิษคนอื่น

กระตุ้นเตือน ความแข็งแรง – กิจกรรมทางกายภาพทั้งสำคัญทำให้ดีขึ้อารมณ์อย่างที่มันทำให้การเพิ่มขึ้นในระดับความสุขของฮอร์โมนน่ะโอ้อย่างนี้นี่เอง ระดับเอ็นโดฟินซึ่งกำเนิดในระหว่านออกกำลังมีค่าเป็นบวกลบทั้งสองทางจิตและทางร่างกายของเทพมารดรดูแลสุขภาพนาง เก็บมันไว้เปิดใจ ทรูฟิตเนส

เรียนรู้สิ่งใหม่การทดลองของและมองหาความรู้สึก. จิตกิจกรรมขอเสนอสำหรับกิจกรรมพิเศษสำหรับสมองของเทพมารดรดูแลสุขภาพนาง เรียนรู้บางอย่างใหม่เพื่อสร้างใหม่ neural ที่มีการเชื่อมสัมพันธ์ คุณสามารถเรียนรู้ภาษาหรือเล่นเป็นเป็นเครื่องมือ-ทางเลือกเป็นของพวกคุณ

ออกไปช่วยเป็นมืออาชีพ สุขภาพ ความแข็งแรง

รักของคุณฟังนะ เราอิทธิพลมีรายละเอียดบางอย่างแต่ไม่ใช่คนอื่น กำจัดของคุณ complexes เร็วที่สุดและถ้าคุณสามารถเปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่างและคุณก็รู้ว่ามันจะมีค่าเป็นบวกค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับของคุณโรคจิตและทางร่างกายของสุขภาพของพยายามที่จะทำมัน

ถ้าคุณรู้สึกเศร้างโกรธหรือกระวนกระวายนะคุณอาจจะพิจารณาว่าจะผ่านการบำบัด Therapists สามารถช่วยระบุสิ่งรูปแบบของลังคิดและอารมณ์ ทำไม่ได้ไม่สนใจคนแรกสัญญาณของโรคจิตที่เกี่ยวกับความผิดปกติที่และความวิตกกังวลรัฐอเมริกา หัวเราะ ความสุขไปจับมือกับเสียงหัวเราะและอารมณ์ขันเป็นคนยอดเยี่ยมความเครียด reliever. ถ้าไม่มีอะไรบวกหรือ joyful เกิดขึ้นรอบๆคุณคุณสามารถเปลี่ยนไหนของความสนุกวีดีโอบนอินเตอร์เน็ต

ออกไปช่วยเป็นมืออาชีพ สุขภาพ ความแข็งแรงใช้เวลาอยู่ในอากาศบริสุทธิ์ การติดต่อกับธรรมชาติช่วยให้ผ่อนคลาและหายใจอากาศบริสุทธิ์ oxygenates ทั้งร่างกาย อยู่นอกสามารถปรับปรุงของคุณทางกายภาพแล้วสุขภาพจิตไม่ว่าคุณจะใช้เวลาอยู่ในสวนหลังบ้านตัดดพุ่มไม้,เดินป้วนเปี้ยนอยู่ในป่าหรือแค่นั่งอยู่ในห้องนรอบตัวสวนสาธารณะ

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่