True Fitness
Language | ภาษา:

รายละเอียด

การที่มีผู้ฝึกสอนส่วนตัวที่มีประสบการณ์จะช่วยพาให้คุณประสบความสำเร็จและบรรลุเป้าหมายของการเล่นฟิตเนสได้เร็วขึ้น

ที่ ทรู ฟิตเนส ไม่ว่าคุณจะเพิ่งเริ่มเล่นฟิตเนส หรือได้ออกกำลังกายมาสักพักหนึ่งแล้ว เราเชื่อมั่นว่าคุณยังต้องการคำแนะนำที่จะช่วยให้ได้ผลลัพธ์และเป้าหมายที่คุณตั้งใจ ผู้ฝึกสอนส่วนตัวจะช่วยวางโปรแกรมที่จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่คุณวางไว้ ไม่ว่าจะเป็นระยะสั้นหรือระยะยาว หรือผลลัพธ์ในการสร้างกล้ามเนื้อ ปรับปรุงรูปร่างและสัดส่วน เสริมสร้างสมรรถภาพในการเล่นกีฬาอื่นๆ ฟื้นฟูกล้ามเนื้อจากการบาดเจ็บ                         

เปิดประสบการ์ณกับโปรแกรมผู้ฝึกสอนส่วนตัวที่มาพร้อมที่หลากหลาย เพื่อช่วยให้การออกกำลังกายฟิตเนสเต็มไปด้วยประสิทธิภาพมากที่สุด

1) Fitness Maze : เริ่มจากตรงไหนก่อนดี?

Fitness maze: How and where do I start?โปรแกรมฟิตเนสที่เหมาะสมจะรวมการออกกำลังกายของ คาร์ดิโอ เวทเทรนนิ่ง ฟรีเวท และการยืดหยุ่น แต่การที่จะใช้แต่ละโปรแกรมให้เกิดประโยชน์มากที่สุดนั้นจำเป็นต้องรู้ถึงสรีระของร่างกาย และท่าออกกำลังกายที่ถูกต้อง  ถ้าคุณยังไม่สามารถจับทิศทางการออกกำลังกายที่มีประสิทธิภาพตามความต้องการ ผู้ฝึกสอนส่วนตัวสามารถให้คำแนะนำด้วยประสบการณ์ตรงในการออกกำลังกายอย่างถูกวิธี และการใช้อุปกรณ์ออกกำลังกายให้เกิดประโยชน์มากที่สุดตามสรีระร่างกายของคุณ พร้อมให้คำปรึกษาในแต่ละโปรแกรม พร้อมการจัดทำตารางเวลาการฝึกร่างกายและปรับระดับการออกกำลังกาย ให้ได้ผลลัพธ์ตามเป้าหมายของคุณ                               

ซึ่งจะช่วยให้คุณคุ้มค่าแก่เวลา ในการเข้ารับการออกกำลังกายกับเรา พร้อมทั้งป้องกันการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อจากการเล่นผิดท่า การออกกำลังกายอย่างมั่นใจและเพิ่มความทนทานให้กับกล้ามเนื้อ เพื่อสรีระที่สวยงาม

2) Fitness stalemante  : ทำไมออกกำลังกายแล้วยังไม่เห็นความเปลี่ยนแปลง?

ถ้าออกกำลังกายเป็นเวลานานแล้วยังไม่เห็นความเปลี่ยนแปลง ไม่ว่าจะเป็นน้ำหนักที่ลดลง หรือ กล้ามเนื้อไม่เกิดและไม่คมชัด ด้วยโปรแกรมผู้ฝึกสอนส่วนตัวสามารถช่วยให้คุณได้เห็นความเปลี่ยนแปลงจากการออกกำลังกาย
      
เพราะผู้ฝีกสอนส่วนตัวจะทำการวิเคราะห์ตั้งแต่สรีระของคุณ อาหาร และ อุปกรณ์ร่างกาย ซึ่งเป็นองค์ประกอบหลักในการออกกำลังกาย โดยที่ทางผู้ฝึกสอนส่วนตัวจะแนะนำว่ากิจกรรมที่คุณทำอยู่นั้นเพียงพอหรือยังขาดส่วนใดส่วนหนึ่งสำหรับเป้าหมายในการออกกำลังกายของคุณ                         

ผู้ฝึกสอนส่วนตัวคอยให้คำแนะนำ พร้อมเป็นคู่บัดดี้ในการฝึกสอนอย่างถูกวิธีและพร้อมคอยเป็นกำลังใจ และส่งเสริมให้คุณเห็นความเปลี่ยนแปลงของสรีระร่างกายที่ชัดเจน คุ้มกับเวลาในการออกกำลังกาย

3) Workout Boredom : รู้สึกเบื่อหน่ายกับการออกกำลังกายในแบบเดิมๆ

Workout boredom: The regular routines don’t seem to work for you anymoreบางครั้งคุณอาจจะรู้สึกว่าสนุกกับตารางเวลาการออกกำลังกายที่เล่นอยู่ แต่ซักพักจะเริ่มที่รู้สึกเบื่อหน่ายกับกิจกรรมและการออกกำลังกายซ้ำๆ ไม่กระตือรือร้นในการเล่นอีกต่อไป ร่างกายของคุณจะเริ่มคุ้นเคยกับการออกกำลังกายที่ ทำเป็นประจำ และเริ่มรู้สึกถึงพลังที่น้อยลงไป ทำให้ผลลัพธ์ที่ได้ไม่เป็นไปอย่างที่ต้องการหรือน้อยกว่าที่คาดหวังไว้ ท้ายที่สุดคุณก็จะเริ่มที่จะหมดหวังและท้อแท้ในการการออกกำลังกาย   

ผู้ฝึกสอนส่วนตัวช่วยเพิ่มพลังในการออกกำลังกาย และกระตุ้นให้คุณกลับมาออกกำลังกาย โดยจะสร้างโปรแกรม   ออกกำลังกายให้ไม่น่าเบื่อ ซ้ำซาก และสนุกไปกับอุปกรณ์ต่างๆ  พร้อมคิดค้นท่าออกกำลังกายที่เหมาะกับความต้องการของคุณ ให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและสนุกไปกับการออกกำลังกาย รูปร่างของคุณจะเริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลง การเผาผลาญเพิ่มขึ้น  แคลเลอรีลดลง  และผลลัพธ์ที่ชัดเจน   

ปรับระดับการออกกำลังกายของคุณด้วยโปรแกรมผู้ฝึกสอนส่วนตัวที่จะช่วยเพิ่มความสนุกในการออกกำลังกายและเติมพลังให้กับคุณ

4) Fitness Restart : ห่างหายจากการเล่นฟิตเนสและออกกำลังกายในระยะยาว หรือพักฟื้นจาการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อ

หลังจากที่คุณห่างหายไปจากการออกกำลังกายเป็นเวลานานๆ หรือไม่มีเวลาให้กับการเวิคเอาท์เนื่องจากติดภาระกิจหรืองานประจำ เรารู้ว่าการที่มีสุขภาพดีและร่างกายที่สมบูรณ์นั้น ช่วยทำให้การทำงานนั้นประสบความสำเร็จมากขึ้น ผู้ฝึกสอนส่วนตัวจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและสร้างตารางที่รวบรัดเหมาะกับเวลาที่จำกัด พร้อมประโยชน์และผลลัพธ์ที่คุณพึงพอใจทั้งร่างกายในแบบที่คุณต้องการ และจิตใจที่พร้อมในการทำงาน                               

ในกรณีที่คุณมีปัญหาด้านสุขภาพ การกำหนดตารางการออกกำลังกายจะแตกต่างจากโดยทั่วไป แต่คุณไม่จำเป็นทีต้องจำกัดคุณภาพของร่างกายของคุณในผลลัพธ์ที่คุณต้องการ โปรแกรมผู้ฝึกสอนส่วนตัวจะเปิดโอกาสให้คุณมีร่างกายตามที่คุณปรารถนา และไม่รบกวนต่อสุขภาพและความเจ็บป่วยของร่างกายที่เป็นข้อจำกัดในการออกกำลังกายของคุณ ด้วยประสบการ์ณของผู้ฝึกสอนส่วนตัวจะช่วยคอยเป็นคู่ฝึกสอนตลอดทั้งโปรแกรม ที่จะช่วยให้คุณได้รับประโยชน์จากการออกกำลังกายมากที่สุด พร้อมยังช่วยบรรเทาอาการเจ็บป่วยด้วย
      
ผู้ฝึกสอนส่วนตัวจะช่วยออกแบบเฉพาะทางในการออกกำลังกายเป็นพิเศษ เพื่อเพิ่มสมรรถภาพและฟื้นฟูกล้ามเนื้อที่อ่อนแอหลังจากกล้ามเนื้อที่บาดเจ็บ พร้อมกายภาพบำบัดเพื่อไม่ให้เกิดการอักเสบของกล้ามเนื้อ ผู้ฝึกสอนส่วนตัวจะคอยระมัดระวังและดูแลเป็นพิเศษพร้อมออกแบบท่าออกกำลังกายให้เหมาะสมมากที่สุด ถึงแม้ว่าคุณอาจจะกลัวการออกกำลังกาย และแพทย์ได้แนะนำให้มีการบำบัดด้วยการออกกำลังกาย ทางเราจะดูแลไม่ให้เกิดอันตราย และมั่นใจว่าเป็นการบำบัดด้วยการออกกำลังกายไม่ใช้การออกกำลังกายที่เกินความต้องการไป

5) Fitness challenge : ออกกำลังกายเพื่อเข้าแข่งขันกีฬากลางแจ้ง หรือวิ่งมาราธอน

คุณได้เข้าออกกำลังกายเพื่อเตรียมร่างกายเข้าแข่งขันในกีฬาต่าง ๆ หรือเข้าร่วมแข่งขันวิ่งมาราธอน ปีนเขา ด้วยประสบการณ์ของทีมผู้ฝึกสอนส่วนตัวจะแนะนำเทคนิคในการเข้าวิ่งแข่งขันเพื่อให้ชนะในระดับเบื้องต้น และโชว์ประสบการณ์จากนักกีฬาจริงว่าจะสามารถเข้าแข่งขันในรอบต่อไปอย่างไร                      

เราเข้าใจเป็นอย่างดีว่าการที่จะประสบความสำเร็จในแต่ละการแข่งขันกีฬากลางแจ้งนั้น จำเป็นต้องมีทักษะ วางแผน และ สภาพร่างกายที่พร้อมและแข็งแรง ดังนั้นสิ่งที่ทางเรามั่นใจว่าเราทำได้ดีที่สุด คื่อการวางแผนในการเตรียมความพร้อมและความแข็งแรงของร่างกาย โดยทางเราจะวางแผนอย่างมีระบบเข้มงวดตามหลักของวิทยาศาสตร์การกีฬาเพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อตามหลักการของฟิตเนสที่ถูกต้อง ทางเราจะคอยวัดระดับความเปลี่ยนแปลงและความแข็งแรงของกล้ามเนื้อตามสรีระของร่างกายของคุณให้พร้อมเข้าแข่งขัน โดยไม่ทำให้เกิดบาดเจ็บของกล้ามเนื้อ                                 

คุณจะหมดห่วงในเรื่องของการเตรียมพร้อมของร่างกาย และเตรียมพร้อมในการเข้าแข่งขัน

Dear Valued Members,

 

Please be informed that we are in the process of setting up an ONLINE CLASS BOOKING system. The new system will be launched in the 3rd Quarter of 2013. During this period, please contact us to book your classes.

 

We apologize for any inconvenient caused.

 

Management of True Fitness.