True Fitness
Language | ภาษา:

ชนิดของคลาสและคำแนะนำของแต่ละคลาส

เลือกระดับการเล่น


Ashtanga Yoga

เป็นการฝึกที่มีรูปแบบเฉพาะตัว ประกอบด้วยท่าทางการเคลื่อนไหว ร่วมกับลมหายใจและเทคนิคพิเศษต่าง ๆ เช่น วิธีฝึกควบคุมร่างกายจากภายใน การฝึกให้มีสติและสมาธิ ประโยชน์เพื่อช่วย ล้างพิษ ลดความเครียด และกระตุ้นให้ร่างกายสดชื่น


 

No Entries
BODYBALANCETM

 

BODYBALANCE™ คือการออกกำลังกายแบบโยคะ พิลาทิส ไทชิ เพื่อความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ และเป็นการยืดคลายกล้ามเนื้อ ทำให้จิตใจคุณสงบ เป็นการออกกำลังกายโดยกการกำหนดลมหายใจ และทำสมาธิโดยจดจ่อในการยืดกล้ามเนื้อ เคลื่อนไหวร่างกาย และหยุดในแต่ละท่าที่สร้างมาเพื่อเป็นการออกกำลังกายโดยใช้หลักฮอลิสติก สมาธิมากที่สุด เพื่อให้ร่างกายเกิดการผ่อนคลายทั้งกายและใจ     

สำหรับคลาสBODYBALANCE™ จะมีการคิดถึงหลักสูตรใหม่ ทุกๆ 3  เดือนด้วยเพลงและการออกแบบท่าใหม่ด้วย

ประโชน์ของการออกกำลังกาย BODYBALANCE™    

 • ช่วยให้ข้อต่อและกล้ามเนื้อเคลื่อนไหวได้ดีขึ้น
 • ทำให้ร่างกายและกล้ามเนื้อแข็งแรง
 • ทำให้อัตราการเต้นของหัวใจทำงานได้ดีขึ้น
 • ทำให้ร่างกายมีการขับของเสียได้ดีขึ้น
 • ลดความเครียด
 • ทำให้เกิดสมาธิและจิตใจสงบ

 


 

No Entries
BODYCOMBATTM


BODYCOMBAT™  เป็นคลาสที่ใช้พลังงานเยอะมากที่สุด ความคิดของท่าออกกำลังกายเป็นการบริหารแบบแอโรบิคที่ผสมผสานการเต้นกับเสียงเพลงจังหวะสนุกๆ เข้ากับท่าทางการต่อสู้แบบตะวันออก ตั้งแต่ มวยไทย ไทชิ เทควันโด ยูโด และคาราเต้  เพราะนอกจากจังหวะเพลงจะเร้าใจ มีเสียงเอ็ฟเฟ็คส์ประกอบเพิ่มความฮึกเหิมแล้ว คนเต้นยังได้ออกท่า ออกเสียง ปลดปล่อยพลังตัวเองเต็มที่ด้วย ท่าทางที่เขาออกแบบมาให้ทำตามก็ชัดเจน แถมการออกท่าแต่ละท่ายังเป็นการบังคับให้คนเต้นได้บริหารกล้ามเนื้อร่างกายละส่วนไปด้วยในตัวประโยชน์ของ BODYCOMBAT™

 • ช่วยทำให้ระดับการเล่นของหัวใจดีขึ้น และลดการเสี่ยงต่อโรคหัวใจ
 • ช่วยทำใหร่างกายรูปร่างมีสัดส่วน
 • เป็นคลาสที่ทำให้คุณได้ลดแคเลอรีมากที่สุด
 • ทำให้สมองทำงานได้ดีขึ้นจากการคอยจดจำท่าเคลื่อนไหวและการต่อสู้ของเทคนิคต่างๆ
 • ทำให้กระดูกแย็งแรง
 • เพิ่มความมั่นใจ และร่างกายแข็งแรง

 


 

No Entries
BODYJAMTM

BODYJAM™ เป็นการออกกำลังกายแบบ Cardio  ที่จะช่วยให้ปลดปล่อยอารมณ์ของคุณไปกับการประยุกต์ของการเต้นหลายๆ แบบ พร้อมเพลงที่ทันสมัยที่จะทำให้คุณสนุกจนลืมเหนื่อย การออกกำลังกายนี้จะใช้เวลาประมาณ 55 นาที รีบชวนเพื่อน จองแถวหน้า และ ปล่อยอารมณ์อย่างเต็มที่ พร้อมออกลีลาอย่างมั่นใจ

ประโยชน์ของ BODYJAM™

 • ทำให้การทำงานของระบบหัวใจดีขึ้น
 • ช่วยให้ร่างกายเผาผลาญได้ดีขึ้น
 • ช่วยให้ร่างกายกระชับ สัดส่วนดูชัดเจน

 


 

No Entries
BODYPUMPTM


BODYPUMP™ เป็นการออกกำลังกายอีกคลาสหนึ่งในการทำให้สัดส่วนการที่ง่ายที่สุดในการลดไขมันและทำให้หุ่นเข้ารูป เป็นคลาสประกอบจังหวะพร้อมด้วยการยกน้ำหนัก ในรูปแบบที่ทุกคนสามารถทำได้ ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับทั้งหญิงและชายที่ต้องการเพิ่มการฝึกความแข็งแรงเข้าไปในการออกกำลังกายแบบแอโรบิค ด้วยความเรียบง่ายไม่ยุ่งยากของ BODY PUMP นี่จะเป็นจุดเริ่มที่ดีเยี่ยมในการพัฒนาความแข็งแกร่งและความมั่นใจด้วยเสียงเพลงที่เร่าร้อน พร้อมกับจังหวะที่สนุกสนาน


 

No Entries
Burn & Sculpt

กระชับกล้ามเนื้อของคุณด้วยการยกน้ำหนักด้วยแขนและออกกำลังกายที่ใช้การเคลื่อนที่บนพื้นระนาบเป็นหลัก ให้ผลลัพธ์ที่ดีสำหรับผู้ที่เริ่มการออกกำลังโดยเน้นที่โปรแกรมการสร้างกล้ามเนื้อ มี Impact ที่ต่ำและมีความเข้มข้นปานกลาง


 

No Entries
CardiowaveTM

Cardio Wave™ เป็นการปฏิวัติการออกกำลังกายโดยเน้นที่การเสร้มสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อขา สะโพกและบั้นท้าย มีอัตราเผาผลาญแคลอรี่ที่สูง


 

No Entries
Cycling

Aคลาสปั่นจักรยานในร่มแบบฟรีสไตล์ สิ่งสำคัญของคลาสนี้คือการที่ร่างกาย และ จิตใจได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่สนุกสนานร่วมกัน เป็นทางเลือกหนึ่งของผู้ที่ต้องการปลดปล่อยและเลือกออกกำลังกายในระดับที่ตนเองถนัดได้ตามที่ต้องการ หนึ่งในคลาสที่เผาผลาญแคลอรี่ได้มากที่สุด คุณเองก็สามารถเห็นผลลัพท์ได้จากคลาส Cycling มี Impact ที่ต่ำและเป็นการออกกำลังกายแบบความเข้มข้นสูง


 

No Entries
Cycling Clinic

คลาสปั่นจักรยานที่เหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มเล่นใหม่ สร้างความคุ้นเคยกับการใช้จักรยานเพื่อการเล่นที่ถูกต้อง คลาสนี้เราแนะนำให้ผู้เล่นเริ่มเล่นก่อนคลาสจักรยานคลาสอื่นๆ คลาส Cyclin Clinic มี Impact ที่ต่ำ และเป็นการออกกำลังกายแบบความเข้าข้นต่ำ


 

No Entries
Dance Moves

เพลงสุดแด๊นซ์กับท่าเต้นสุดชิค คลาสเต้นในฝันสำหรับผู้ที่มีใจรักการเต้นและกล้าที่จะแสดงความสามารถในการแด๊นซ์ของคุณ


 

No Entries
Double Step

คลาสสำหรับผู้เต้น Step Class ที่ประสบการณ์แล้วเท่านั้น! คลาสนี้เป็นการรวมท่าเต้นสเตปต่างๆมาไว้รวมกันและมีการออกแบบท่าเต้นที่หลากหลายอีกทั้งเคลื่อนที่ตลอดเวลา มี Impact ต่ำและมีความเข้มข้นของการออกกำลังกายสูง


 

No Entries
Dynamic Yoga

Dynamic Yoga มีพื้นฐานมาจาก Astanga Vinyasa Yoga เป็นโยคะที่มีความรวดเร็ว แข็งแรงผสานอยู่ในท่วงท่า ซึ่งกำลังได้รับความนิยมอย่างสูง เป็นการออกกำลังกายประเภทคาดิโอวาสคูล่าร์ที่มีประสิทธิภาพ


 

No Entries
Easy Dance

เหมาะสำหรับผู้เล่นระดับพื้นฐาน และสำหรับทุกท่านที่อยากเริ่มต้นกับคลาสเต้นของเรา ประกอบไปด้วยการออกแบบท่าเต้นอย่างง่ายพร้อมกับเพลงทั่วไป ถ้าหากคุณเป็นผู้ที่ยังไม่มีพื้นฐานในการเต้นและพร้อมที่จะเริ่มต้นไปกับเรา คลาสนี้คือคำตอบสำหรับคุณ


 

No Entries
Fitness Yoga

คลาสโยคะที่มีเป้าหมายเพื่อการสร้างความยืดหยุ่น ความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ และสมดุลย์ภายใน


 

No Entries
Free Dance

คลาสเต้นฟรีสไตล์ที่คุณสามารถสนุกไปพร้อมกับท่าเต้นที่ได้รับการออกแบบมาอย่างสร้างสรรค์โดยคุณครูสอนเต้นที่มากประสบการณ์ของเรา


 

No Entries
Gentle Yoga

เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นใหม่ ทำความเข้าใจการฝึกโยคะ จากการฝึกท่าพื้นฐานต่างๆ ช่วยยืดเหยียดร่างกาย และเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ อย่างเบาๆค่อยเป็นค่อยไป เพื่อป้องกันการบาดเจ็บต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้น


 

No Entries
Gym Ball

เสริมสร้างความแข็งแรงเน้นที่กล้ามเนื้อกลางลำตัวและสร้างสมดุลของร่างกายด้วยลูกบอลยิม


 

No Entries
Hatha Vinyasa Yoga

A dynamic series of flowing and jumping movements in Vinyasa, this class is ideal if you are looking for a more challenging yoga workout. Embodying strength, flexibility, core stabilization, stamina, cardiovascular and the power of the mind, this flowing series helps heal and detoxify the body and mind.


 

No Entries
Hatha Yoga

ประกอบไปด้วยการฝึกตั้งแต่ระดับพื้นฐาน จนถึงระดับกลาง เพื่อความท้าทายของร่างกาย ในขณะเดียวกันเป็นการฝึกสมาธิ ประโยชน์เพื่อปรับสมดุลร่างกายภายใน เสริมสร้างความแข็งแรงและความยื่ดหยุ่นของกล้ามเนื้อมากขึ้น บำบัดอาการเจ็บปวดเรื้อรังต่างๆของร่างกาย ช่วยลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน และลดความครียด


 

No Entries
HI-LOW

อีกหนึ่งคลาสที่ท้าทายด้วยการผลสผสานระหว่างท่าทางบริหารที่มีอิมแพคต่ำกับการบริหารความแข็งแรงของกล้ามเนื้อแบบเข้มข้น เพื่อเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจและเร่งการเผาผลาญอ็อกซิเจนของคุณ เตรียมตัวสำหรับการยกระดับของการออกกำลังกายของคุณ พร้อมกำจัดคาลอรี่และไขมันส่วนเกิน


 

No Entries
HIP HOP

คลาสนี้สามารถตอบโจทย์ทุกข้อที่คุณต้องการรู้เกี่ยวกับการเต้นฮิปฮอป!


 

No Entries
Hot 90

HOT 90 เป็นโยคะที่ประกอบด้วยหนึ่งชุดการฝึกโยคะในแบบอาสนะ (Asanas) โดยจะฝึกในห้องที่ถูกตั้งอุณหภูมิไว้ที่ 41 องศาเซลเซียส ประโยชน์ของการฝึกโยคะในแบบนี้คือ การช่วยสร้างความแข็งแรง ความสมดุล การมีสมาธิ และการมีสติ การฝึกภายในเวลา 90 นาทีนี้ยังจะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ช่วยเรื่องการหายใจ  และยังเป็นอีกหนึ่งวิธีที่เหมาะสมหากต้องการออกกำลังกายเพื่อกระชับกล้ามเนื้อ การออกกำลังกายในแบบนี้ยังช่วยให้อวัยวะและต่อมต่างๆ ภายในร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ประโยชน์ยังไม่หมดเพียงเท่านั้นเพราะความร้อนที่หมุนเวียนอยู่ภายในห้องฝึกยังช่วยขับของเสียออกจากร่างกายโดยผ่านการเสียเหงื่อ ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาวิธีการออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนักหรือเพื่อรักษาสุขภาพ HOT 90 สามารถตอบโจทย์คุณได้


 

No Entries
Hot Yoga

การฝึกโยคะในห้องที่มีอุณหภูมิ 37 องศา  ประโยชน์เพิ่มความยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อ และเพื่อชำระล้างของเสียให้ออกจากร่างกาย เสริมสร้างระบบต่างๆให้แข็งแรงขึ้น เช่นระบบหัวใจ ระบบภูมิคุ้มกัน ระบบการย่อยอาหาร เพิ่มเมตาโบลิซึ่ม ในระบบการเผาผลาญไขมัน และลดน้ำหนัก ผิวพรรณสดใส


 

No Entries
Intro Aerobics

คลาสเริ่มต้นที่เพราะสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนรู้พื้นฐานของการเต้นแอโรบิคอย่างถูกต้อง มี Impact ต่ำและเป็นการออกกำลังกายแบบความเข้มข้นน้อย


 

No Entries
Intro Step

เป็นพื้นฐานเบื้องต้นในการออกกำลังกายโดยการใช้การก้าวเท้า Step และใช้อุปกรณ์มาช่วย เหมาะกับผู้เริ่มออกกกำลังกาย


 

No Entries
Jazzecise

การผสมผสานของการการเต้นแจ๊ซ,การออกกำลังกายอย่างมีประสิทธิภาพ ,การออกแบบท่าเต้นและเพลงป๊อป สามารถแบ่งออกเป็น 3 ส่วนคือ คาร์ดิโอ เสริมความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ และ ยืดกล้ามเนื้อ


 

No Entries
Kripalu Yoga

Kripalu Yoga เน้นปรับสมดุลของจิตใจ ร่างกายและพลังงานของคุณ ภายในคลาสแบ่งเป็น 3 ช่วงเพื่อที่จ่ะวยให้คุณสามารถเริ่มต้นคลาสอย่างถูกต้องและฝึกสมาธิของคุณได้อย่างดียิ่งขึ้นตลอดคลาส 3 ช่วงของ Kripalu Yoga ประกอบด้วย
ช่วงที่ 1 : สำรวมร่างการและฝึกลมหายใจ
ช่วงที่ 2 : ฝึกจิตใจ
ช่วงที่ 3 : ฝึกสมาธิ


การฝึกนี้เหมาะสมกับผู้ที่กำลังมองหาการฝึกฝนร่างกายไปพร้อมกับการพัฒนาสมาธิเพื่อเพิ่มขีดความสามารถของคุณ


 

No Entries
Latino

สัมผัสจังหวะเพลงที่ร้อนแรงและเต้นไปพร้อมกันในคลาส Latino Blast มีการออกแบบการเต้นมาจาก ซัลซ่า แซมบ้า และ ลาติน ถือเป็นการออกกำลังกายประเภทคาร์ดิโอที่เหมาะสำหรับผุ้ออกกำลังกายทุกท่านทั้งท่านที่ยังไม่มีพื้นฐานและท่านที่มีพื้นฐานแล้ว การออกกำลังกายทุกสัดส่วนของร่างกายช่วยปลดปล่อยความเครียดและเพิ่มความกระฉับกระเฉงให้กับคุณโดยที่คุณจะลืมไปเลยว่าคุณกำลังเผาผลาญแคลอรี่อยู่ มาเต้นไปด้วยกันเพื่อที่คุณจะแข็งแรงขึ้น ฟิตขึ้น และ เซ็กซี่ขึ้น


 

No Entries
Lila Yoga

Lila Yoga is a a form of Hatha Yoga practice that sequences asanas into a flow of focused energy, enabling the body to move with agility and grace. It focuses on the power of mind, internal and external energy patterns, quality and depth of involvement and clarity within.


 

No Entries
Low Impact

คลาสที่มีระดับความยากปานกลาง มีความซับซ้อนกว่า Intro Aerobics เล็กน้อยแต่ง่ายกว่า Hi-Lo Class มี Impact ต่ำ และเป็นการออกกำลังกายแบบเข้นข้นปานกลาง.


 

No Entries
Pilates

พิลาทีสถือเป็นการบริหารร่าง กายที่มีความปลอดภัยสูงเพราะมีการกระทบกระแทกน้อย การเคลื่อนไหวท่าทางต่างๆ เน้นความนุ่มนวล ต่อเนื่อง ลื่นไหลอย่างเป็นธรรมชาติ ท่าทางออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการบริหารร่างกายทั้งระบบ การขยับเคลื่อนกล้ามเนื้อส่วนต่างๆ นั้นจะต้องผสานกับการหายใจเป็นจังหวะตามที่กำหนด โดยหลักของพิลาทีสเน้นให้ศูนย์พลังบริเวณจุดกึ่งกลางของ ร่างกาย (ตำแหน่งประมาณช่องท้อง) เป็นตัวควบคุมการเคลื่อนไหวต่างๆ


 

No Entries
Pilates Ball

การออกกำลังกายที่เสริมสร้างกล้ามเนื้อช่วงกลางของลำตัวและมีประโยชน์จากการทรงตัวกับลูกบอลตลอดคลาส คลาสนี้ได้รับการออกแบบจากโปรแกรมพิลาทีสเพื่อท้าทายกล้ามเนื้อกลางลำตัวของคุณ


 

No Entries
Pop Dance

ส่วนผสมที่ลงตัวของการเต้นสไตล์ Hip Hop, Locking and Poppping, Houde , Funky , Sexy Dance ที่สามารถช่วยเพิ่มระดับคาดิโอวาสคูล่าร์ของคุณ


 

No Entries
Power Step

การรวมกันของสเตปแอโรบิคและเพลงสุดฮิต เพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจและกระชับกล้ามเนื้อหลากหลายส่วน ช่วยให้คุณสามารถบริหารได้ทุกส่วนของร่างกาย


 

No Entries
Power Toning

Power Toning มุ่งเน้นที่จะทำให้คุณสามารถมีรูปร่างที่สมส่วนและน่าดึดดูด โดยลดอัตราส่วนไขมันและน้ำหนักของร่างกาย โปรแกรมการออกกำลังกายนี้รวมการเทรนนิ่งหลายแบบเขาด้วยกันเช่น การส้รางความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ การยืด ปอด สควอทส์และวิดพื้น เพื่อเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อพร้อมกันกับช่วยให้คุณมีรูปร่างที่สวยงาม เพิ่มความคล่องตัว ช่วยให้จิตใจของคุณพร้อมสำหรับการทำงานและอยู่ในจดสมดุลย์อีกด้วย


 

No Entries
Power Yoga

Power Yoga คือการฝึกที่ต้องใช้พลังของการเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง เข้ากับระบบหายใจ ประโยชน์เพื่อลดน้ำหนัก และเพิ่มความแข็งแรง ความทนทาน ความยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อ ปรับรูปร่างให้กระชับได้สัดส่วนที่สวยงามมากขึ้น


 

No Entries
RPM

ออกกำลังกายอย่างสนุกสนานและบริหารร่างกายด้วยคาดิโอวาสคูล่าเหมือนนักกีฬาได้ด้วยคลาส RPM คุณสามารถแน่ใจได้เลยว่าคาลอี่ของคุณจะถูกเผาผลาญไปอย่างรวดเร็วพร้อมกับเหงื่อที่ไหลออกมาที่แสดงถึงระดับเอ็นโดรฟินของคุณที่สุงตามไปด้วย มาปั่นไปด้วยกันกับดนตรีที่สนุกสนานพร้อมจังหวะปั่นที่


 

No Entries
Step

คลาสแอโรบิกที่มีจังหวะรวดเร็วเป็นการออกกำลังกายแบบเข้มข้น พร้อมทั้งมีสเต็ปคาร์ดิโอ้ประกอบ


 

No Entries
Step Express

เต้นและขยับร่างกายของคุณไปกับคลาสสเตป เอ็กเพรส คลาสนี้มีความเข้นข้นของท่าเต้นที่ท้าทายความสามารถในการโฟกัสทั้งจิตใจและร่างกายของคุณไปพร้อมๆกัน ! มี Impact ที่ต่ำและเป็นการออกกำลังกายที่มีความเข้มข้นปานกลาง


 

No Entries
Stretching

คลาสออกกำลังที่เน้นการเคลื่อนไหวบนพื้น โดยเน้นการยืดเหยียดของกล้ามเนื้อเพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อและข้อต่อ


 

No Entries
Studio Cycling

คลาสปั่นจักรยานในร่มแบบฟรีสไตล์ สิ่งสำคัญของคลาสนี้คือการที่ร่างกาย และ จิตใจได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่สนุกสนานร่วมกัน เป็นทางเลือกหนึ่งของผู้ที่ต้องการปลดปล่อยและเลือกออกกำลังกายในระดับที่ตนเองถนัดได้ตามที่ต้องการ


 

No Entries
Sun Salutation Series

คือการฝึกในท่าไหว้พระอาทิตย์ เพื่อเพิ่มความแข็งแรงของของหัวใจ ระบบไหวเวียนโลหิต สร้างกล้ามเนื้องแข็งแรง และยืดเหยียดกล้ามเนื้อทุกส่วนของร่างกาย ช่น กล้ามเนื้อแขน ห้วไหล่ หน้าท้อง และขาเป็นต้น กระตุ้นระบบการทำงานของเส้นประสาททุกส่วนในร่างกายให้ดีขึ้น ช่วยสร้างสมาธิ เนื่องจากในขณะเคลื่อนไหวต้องให้สัมพันธ์กับลมหายใจตลอดเวลา


 

No Entries
Tai Chi

เป็นจุดเริ่มต้นในการบริหารร่างกายโดยใช้หลักการหายใจ สมาธิ และการเคลื่อนไหวแบบช้า ๆโดยใช้หลักของชิกง มาประยุกต์ใช้ ทำให้ร่างกยและกล้ามเนื้อแข็งแรง จิตใจและสมองเริ่มเข้าสู่การทำสมาธิ และทำให้จิตใจสงบ


 

No Entries
Vinyasa Yoga

วินยานสะ โยคะ รากศัพท์จากภาษาสันสฤต ประกอบด้วยท่าทางการฝึกที่ค่อนข้างหนัก และท้าทายความสามารถผู้ฝึก เพื่อให้ได้ผลของระดับการเต้นของหัวใจ ระบบไหลเวียนโลหิต ปรับสมดุลให้ก้บฮอร์โมน เพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ ความยืดหยุ่นมากขึ้น


 

No Entries
Yin Yang Yoga

“หยิน” เป็นการฝึกที่มีพื้นฐานมาจาก ศาสตร์การฝังเข็มในแพทย์แผนจีน ปรับสมดุลพลัง เรียกว่า“พลังชี่” ท่าทางประกอบไปด้วยท่านั่งและท่านอน เคลื่อนไหวช้าอย่างสงบนิ่ง โดยในแต่ละท่าจะมีการค้างในท่าที่นาน ประโยชน์เพื่อยืดถึงเส้นเอ็นต่างๆภายในร่างกาย เป็นการบำบัดร่างกายโดยองค์รวม “หยาง” คือการเคลื่อนไหวที่คล่องแคล่ว มีความลื่นไหลและต่อเนื่อง ประโยชน์เพื่อสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง และกระชับทุกสัดส่วน


 

No Entries
Yoga Flow

ในบางครั้งมีการเรียกกันว่า Flow Yoga ด้วยลักษณะเฉพาะของคลาที่มีความลื่นไหล ความตื่นเนื่องของท่าในคลาสนี้หากมองดูแล้วเสมือนการที่คุณกำลังร่ายรำอยู่ สิ่งสำคัญอยู่ที่การกำหนดลมหายใจเพราะคุณครูผู้สอนจะสอนจะเปลี่ยนท่าโพสในคลาสโดยกำหนดจังหวะการหายใจเข้า หรือ หายใจออกเป็นหลัก


 

No Entries
Yoga Therapy

เหมาะสำหรับผู้ฝึกโยคะทุกระดับ พัฒนามาจากเทคนิคต่างๆของโยคะ เพื่อเป็นการบำบัดร่างกายด้วยตัวเอง อย่างเหมาะสมและปลอดภัย นอกจากนี้ยังช่วยฝึกสมาธิมากขึ้นด้วย


 

No Entries
Yogalates

เป็นการผสมผสานการออกกำลังกายแบบพิลาทิส และโยคะ เข้าด้วยกัน ประโยชน์เพื่อความแข็งแรงของกล้ามเนื้อหน้าท้อง และกล้ามเนื้อแกนกลางลำตัว ป้องกันการบาดเจ็บที่อาจเกิดขึ้นจากการออกกำลังกาย หรือการใช้ชีวิตประจำวัน ช่วยเสริมสร้างบุคลิกที่ดี และท่วงท่าที่สง่างาม


 

No Entries
Zumba®

 

ช่วงเวลาในคลาส Zumba® เปรียบเสมือนการออกไปตระเวนราตรีกับกลุ่มเพื่อนของคุณ คุณจะได้ยักย้ายสะโพกของคุณพร้อมกับเต้นในจังหวะของเพลงที่เร่าร้อนในสไตล์ลาติน เช่น ซัลซ่า , แมมโบ้ ,ฟลาเมนโก้, ชะชะช่า , เรกเก้, แซมบ้า , ระบำหน้าท้อง และอีกมากมาย ซุมบ้าเป็นคลาสเต้นที่จำทำให้คุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่าและแข็งแรง คุณสามารถเผาผลาญได้ถึง 500 แคลอรี่หรืออาจจะมากกว่านั้นกับ 60 นาที ที่คณใช้ไปในคลาสนี้กับทรูฟิตเนส


 

No Entries
{book_a_class_form}

Dear Valued Members,

 

Please be informed that we are in the process of setting up an ONLINE CLASS BOOKING system. The new system will be launched in the 3rd Quarter of 2013. During this period, please contact us to book your classes.

 

We apologize for any inconvenient caused.

 

Management of True Fitness.